Những điều làm nên thương hiệu sữa non tiểu đường Diasure

(Dân trí) - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sữa cho người bệnh tiểu đường, một trong những sản phẩm đang bán chạy và được nhiều người biết đến đó chính là sữa non tiểu đường Diasure.

Những điều làm nên thương hiệu sữa non tiểu đường Diasure - 1
Sữa non tiểu đường Diasure.

Sự ra đời của sữa non tiểu đường Diasure 

Theo các chuyên gia nội tiết, một trong những sai lầm nghiêm trọng dẫn đến việc điều trị tiểu đường tốn kém, lâu năm nhưng không hiệu quả. Đó là vì người bệnh chỉ tập trung vào việc điều trị bằng thuốc mà ít quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hoặc thiếu kiến thức trong việc bổ sung dinh dưỡng hằng ngày. Trong khi mất cân bằng dinh dưỡng là nguyên nhân chính gây suy nhược cơ thể, thiếu chất,  đẩy nhanh tới biến chứng tiểu đường.   

Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần thực phẩm NanoFood đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Diasure -  dòng sữa non cho người bệnh tiểu đường giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người bệnh tiểu đường đang phải kiêng khem nghiêm ngặt.

Những điều làm nên thương hiệu sữa non tiểu đường Diasure - 2
Buổi lễ ra mắt sữa non Diasure tại khách sạn PullMan Hà Nội.

Thành phần chính của sữa Diasure là sữa non từ bò Newzealand

Sữa non từ bò là 1 loại sữa đặc biệt chỉ xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của bò mẹ trong 72 giờ đầu sau khi sinh. Nó chứa vô vàn các kháng thể quý nên rất tốt cho việc tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh. Tuy nhiên, vì sữa non rất tốt và hiếm nên có mức chi phí khá cao. Do đó, từ trước tới nay chưa có một dòng sữa nào cho người bệnh tiểu đường có chứa cái thành phần này cả, và Diasure được biết đến là sản phẩm đầu tiên đã cho thành phần sữa non và dòng sữa cho người bệnh tiểu đường.

Những điều làm nên thương hiệu sữa non tiểu đường Diasure - 3
 New Zealand là quốc gia có nguồn sữa non từ bò chất lượng nhất thế giới.

Sữa tiểu đường Diasure được sản xuất với công nghệ hiện đại

Để mang đến hiệu quả tốt, nhanh chóng, tiết kiệm cho người bệnh tiểu đường, sữa Diasure còn được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, quá trình sản xuất được kiểm nghiệm gắt gao, từ bước nhập nguyên liệu, nghiên cứu, sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đạt tiêu chuẩn tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Từ khi ra mắt đến nay, sữa non Diasure đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của rất nhiều người bệnh tiểu đường trên cả nước. Sản phẩm đang từng bước chiếm được vị thế quan trọng trên thị trường sữa dành cho người tiểu đường.

Giới chuyên môn đánh giá, sự ra đời và những thành tựu mà sữa Diasure đã gặt hái được trong thời gian qua đã giúp ích rất lớn đối với người bệnh tiểu đường Việt Nam, đặc biệt là người bệnh túyp 1 và túyp 2 đang ngày đêm phải vật lộn với các triệu chứng khó chịu của chứng bệnh mãn tính này.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ là những thông tin, gợi ý hữu ích đối với những người bệnh tiểu đường đang muốn sử dụng sữa nhưng không biết nên chọn thương hiệu nào. Chúc quý độc giả thật nhiều sức khỏe, bình an trong mùa dịch này! 

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ DIAMOND Việt Nam 

Địa chỉ: Số 2, ngõ 112 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline tư vấn( miễn phí): 1900 9216

Link đặt hàng: https://www.facebook.com/diasureVN/

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Thực phẩm NANOFOOD

Địa chỉ: Đồng Vàng, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

Đang được quan tâm