Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm

Cơn bão chấn thương kéo dài suốt từ mùa giải trước vẫn chưa chịu buông tha cho Hà Nội FC, việc để Quang Hải trở lại dường như là biện pháp bất đắc dĩ khi cầu thủ người Đông Anh chưa thể có được cảm giác bóng tốt nhất.
 
Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 1
CLB Hà Nội đang trải qua bài toán khó khăn nhất về nhân lực khi cơn bão chấn thương vẫn chưa buông tha đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm. Trong chuyến làm khách tới SVĐ Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng ở vòng 7 LS V-League 2021, ngoài việc thiếu vắng Hùng Dũng, Bruno, đội bóng thủ đô cũng không có sự phục vụ của Geovane.
 
Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 2
Quang Hải sau những phút ít ỏi được vào sân ở trận đấu gặp Hà Tĩnh thì ở trận đấu này anh tiếp tục được HLV Chu Đình Nghiêm cất trên băng ghế dự bị.
 
Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 3

Thiếu đi những ngòi nổ quan trọng, đặc biệt là 2 ngoại binh chất lượng khiến CLB Hà Nội khó khăn trong việc tìm bàn thắng vào lưới của đội chủ nhà, thậm chí sau tiếng còi hiệp 1 kết thúc lợi thế tỉ số thuộc về SHB Đà Nẵng khi Anh Tuấn có bàn thắng ở phút 20.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 4

Quang Hải được HLV Chu Đình Nghiệm lựa chọn thay cho Đức Huy ngay khi hiệp thi đấu thứ 2 diễn ra.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 5

Sự có mặt của tiền vệ số 19 là niềm hi vọng để CLB Hà Nội có những đường chuyền chất lượng trong các pha tấn công của mình.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 6

Quang Hải luôn tỏ ra cần thận trong các pha xử lý bóng do mới trở lại sau chấn thương.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 7

Sự nguy hiểm của ngôi sao bên phía CLB Hà Nội là không phải bàn cãi, và điều đó cũng khiến cầu thủ này rơi vào các pha tranh chấp nguy hiểm.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 8

Bản thân cầu thủ số 19 cũng có những pha triệt phá khá nguy hiểm sau khi đội khách liên tục tấn công mà chưa thể tìm đường vào khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 9

Tiền vệ số 19 tỏ ra không hài lòng khi đồng đội chưa thể có những tình huống phối hợp mang tính liên kết chặt chẽ.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 10

Dù rất nỗ lực nhưng với thể lực của một cầu thủ mới trở lại sau thời gian dài, một mình Quang Hải là chưa đủ để cứu CLB Hà Nội một trận thua muối mặt trên sân khách.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 11

Với trận thua này, CLB Hà Nội vẫn chỉ có 10 điểm trong tay và nhiều khả năng mất vị trí nằm trong top 6 khi vòng đấu này kết thúc. Đáng chú ý, đội bóng áo tím đã nhận tới 10 bàn thua và hiện là hàng thủ tệ nhất V.League 2021.

Quang Hải: Canh bạc bất đắc dĩ của HLV Chu Đình Nghiêm - 12

Với cá nhân Quang Hải, cầu thủ này cần phải nỗ lực rất nhiều để tìm lại cảm giác bóng tốt nhất, thể hiện được bản lĩnh góp phần đưa CLB Hà Nội vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện tại.

03/04/2021