CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình

Trước trận bán kết U22 Việt Nam và U22 Campuchia tại SEA Games 30, hàng nghìn cổ động viên Việt Nam đã đến sân vận động Rizal Memorial để tiếp lửa cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 1

Hành trang các CĐV mang theo chính là quốc kì, áo cờ đỏ sao vàng, kèn trống... và nhất là tinh thần yêu bóng đá, yêu thể thao.

CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 2

Dù phải di chuyển xa với nhiều giờ bay, cộng thêm giao thông khó khăn, ách tắc của thủ đô Manila  nhưng tinh thần của các CĐV vẫn rất hứng khởi. Tiếng hò reo "Việt Nam vô địch, Việt Nam vô địch!" vang lên ở khu vực bên ngoài sân.

CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 3

Nhiều CĐV tỏ ra khá tự tin khi đối thủ trong trận này của chúng ta là U22 Campuchia. "Tôi cảm thấy không lo lắng cho lắm vì trước giờ các cầu thủ chúng ta luôn chiến thắng đội bóng của Campuchia. Tôi tin các bạn ấy sẽ tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh ở trận đấu này và có trận thắng giòn giã với tỉ số 3 - 0".

CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 4

Tuy nhiên cũng có những CĐV chia sẻ: "Campuchia lần đầu tiên vào bán kết SEA Games nhờ lối chơi tấn công mạo hiểm trước mọi đối thủ, vì vậy thầy trò HLV Park Hang Seo cần phải sẵn sàng tâm lý cho một cuộc đua thể lực khốc liệt. Chúng tôi tin phù thủy Park có cách hóa giải của mình nhưng chúng ta không thể chủ quan với đối thủ này nữa. 2 - 1 là kết quả tôi mong chờ."

CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 5

Với sức chứa hơn 12 nghìn chỗ ngồi, SVĐ Rizal Memorial tại thủ đô Manila sẽ là nơi diễn ra một số trận đấu quan trọng, trong đó có 2 trận bán kết và trận chung kết bộ môn bóng đá nam SEA Games 30. 

CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 6
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 7
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 8
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 9
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 10
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 11
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 12
CĐV Việt Nam muốn biến sân Rizal Memorial thành Mỹ Đình - 13

Trước khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia diễn ra, trận bán kết 1 giữa U22 Myanmar và U22 Indonesia đã kết thúc với chiến thắng với 4-2 nghiêng về U22 Indonesia sau 120 phút thi đấu

Toàn Vũ (Từ Philipines)