Ngành Nội vụ tham mưu vận hành hiệu quả chính quyền 2 cấpSau khi sáp nhập 3 tỉnh, ngành Nội vụ tỉnh Ninh Bình luôn làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh những chủ trương và giải pháp xây dựng bộ máy nhà nước, vận hành hiệu quả chính quyền 2 cấp.
Rừng Cúc Phương từng cảnh báo gì trước vụ du khách gặp nạn?Đánh giá được các nguy cơ mất an toàn khi du khách vào rừng già, hang sâu khám phá, Vườn quốc gia Cúc Phương đã đưa ra nhiều cảnh báo an toàn trước khi họ thực hiện hành trình.
Sở Du lịch Ninh Bình khuyến cáo sau vụ khách tử vong trong rừng Cúc PhươngSở Du lịch Ninh Bình vừa có văn bản khuyến cáo biện pháp đảm bảo an toàn cho khách du lịch, sau vụ nam du khách tham quan rừng Cúc Phương bị mất tích, sau đó phát hiện đã tử vong.
Giải mã những "ẩn số" quanh vụ du khách tử vong trong rừng Cúc PhươngVì sao nam du khách đi vào rừng một mình? Vì sao anh này bỏ lại ba lô, giấy tờ và điện thoại ngoài cửa hang? Chữ viết trong hang sâu có phải bút tích của nạn nhân và ẩn chứa điều gì?.
Thợ sơn tử vong trong vụ hỏa hoạn ở gara ô tôTrong đêm, gara sửa chữa ô tô ở Ninh Bình bất ngờ bốc cháy dữ dội. Thời điểm này bên trong chỉ có một mình anh P.V.H. thợ sơn đang ngủ.
Mẹ du khách tử vong trong rừng Cúc Phương: "Phép màu không đến với con tôi"Sau nhiều ngày túc trực tại rừng Cúc Phương chờ đợi tin con nhưng không có kết quả, bà T. tạm trở về nhà, trong lòng rối bời và luôn hy vọng con còn sống. Nhưng phép màu đã không đến với gia đình bà.
Du khách mất tích nhiều ngày trong rừng Cúc Phương: Tìm thấy thi thểThi thể anh N.Q.M., du khách mất tích những ngày qua trong rừng Cúc Phương, đã được tìm thấy cách cửa động nơi anh này để lại ba lô, điện thoại và giấy tờ tùy thân khoảng 500m.
CSGT Ninh Bình bắt tại trận lái xe để đất đá rơi vãi xuống đườngLái xe tải chở đất đá trên thùng trong lúc di chuyển để rơi xuống đường đã bị CSGT Ninh Bình xử phạt, trừ điểm trên giấy phép lái xe. Chủ xe cũng bị xử phạt về hành vi có liên quan.
Du khách mất tích trong rừng Cúc Phương: Phát hiện chữ nghi của nạn nhânSau 5 ngày mất tích trong rừng Cúc Phương, đến nay anh Nguyễn Quốc Mạnh vẫn bặt vô âm tín. Lực lượng tìm kiếm phát hiện bút tích nghi của anh này khắc trên vách đá sâu trong động.
Huy động chó nghiệp vụ tìm du khách mất tích trong rừng Cúc PhươngLực lượng công an, quân sự địa phương, chó nghiệp vụ đã được huy động phối hợp với kiểm lâm Vườn quốc gia Cúc Phương vào rừng tìm kiếm nam du khách mất tích nhiều ngày qua.
Nam du khách tham quan rừng Cúc Phương rồi mất tíchĐi sâu vào trong rừng Cúc Phương tham quan hang động, nam du khách người Hải Phòng bất ngờ mất tích. Manh mối anh này để lại là chiếc ba lô, giấy tờ tùy thân và điện thoại tại cửa hang.
“Gã khùng” bỏ việc nhà, vay nợ xây nhà cho… người dưngXây xong 21 căn nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn, anh Lê Minh Thọ thở phào nhẹ nhõm. Dù gánh một đống nợ nhưng anh lại thấy vui vì giờ đây nhiều “người dưng” đã có nhà kiên cố để ở.