Thứ ba, 04/08/2015 - 14:13

Sốc khi hình ảnh Bobbi Kristina nằm trong quan tài bị rao bán

Dân trí

Điều mà nhiều người thân của cô gái xấu số cảm thấy lo ngại cuối cùng đã trở thành sự thật. Bức ảnh bị chụp trộm ngay trước tang lễ của Bobbi Kristina hôm 1/8 vừa rồi đã được rao bán với giá 100.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng).

 

bo1-copy-9ab45
Bất chấp an ninh được thắt chặt tại nhà thờ St. James United Methodist…

Hình ảnh cuối cùng của con gái Whitney Houston đã bị đem ra rao bán như một món hàng. Đau lòng hơn nữa là những bức hình được chụp ngay trước giờ phút thiêng liêng nhất của cô gát trẻ trong tang lễ hôm 1/8 vừa rồi. An ninh đã được thắt chặt tại nhà thờ Alpharetta, Georgia nhưng vẫn có kẻ lén lút chụp trộm và đã tiến hành rao bán cho các hãng truyền thông với giá 100.000 đô la.

bo2-copy-c4bb5
… hình ảnh Bobbi Kristina nằm trong quan tài vẫn bị chụp lén

Hai bên gia đình Brown (phía bố Bobby Brown) và Houston (phía mẹ Whitney Houston) vẫn đang đổ lỗi cho nhau về vụ việc này. Mối quan hệ giữ hai bên vốn đã vô cùng căng thẳng sau cái chết bi thảm của Bobbi Kristina hôm 26/7 này. Hiện vẫn chưa tìm ra ai là người đã chụp trộm ảnh trong tang lễ của Bobbi Kristina. Nhưng người nhà Brown tin chắc rằng đó là một người nhà Houston. Bởi trước đó, tình trạng tương tự cũng đã xảy ra trong đám tang của Whitney Houston.

Năm 2012, trong tang lễ của nữ diva huyền thoại, tờ báo lá cải National Enquirer đã trả tiền cho một người mẫu để người này lén chụp ảnh nữ danh ca nằm trong quan tài. Bức ảnh chụp rõ mặt đã được đăng lên trang nhất tờ báo này ngày hôm sau, với chú thích “Độc quyền toàn thế giới”. Hành động của National Enquirer khiến công chúng trên khắp hành tinh ghê tởm và làm người hâm mộ của Whitney Houston phẫn nộ vô cùng.

Trước đó, những bức hình Bobbi Kristina đang hấp hối trong bệnh viện cũng bị người thân chụp lén vào rao bán. Số phận bi kịch của cả hai mẹ con Whitney Houston khiến nhiều người phải nghẹn ngào đau xót.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-c00bd