Chủ nhật, 02/08/2015 - 13:00

Những chi tiết xúc động trong đám tang Bobbi Kristina

Dân trí

Hôm 1/8 vừa rồi, đám tang của Bobbi Kristina đã diễn ra tại nhà thờ St. James United Methodist thuộc Alpharetta, Atlanta. Khoảnh khắc cuối cùng đưa tiễn Bobbi Kristina về với Chúa, cả nhà thờ đã vang vọng giọng hát đầy yêu thương, tình cảm của Whitney Houston.

 

ta1-copy-9d0eb
Whitney Houston dường như cũng có mặt để tiễn đưa con gái

Hai mẹ con Whitney Houston có thể không còn ở thế giới này cùng chúng ta, nhưng những hình ảnh về họ vẫn còn sống mãi. Và người thân của Bobbi Kristina đã gửi gắm một thông điệp rất đặc biệt khi mở bài hát Jesus Loves Me của Whitney Houston trong phần cuối cùng của buổi lễ.

Michael McQueen, mục sư đứng đầu nhà thờ St. James United Methodist đã đứng ra chủ trì tang lễ. Và Bobby Brown, chồng cũ Whitney Houston đã có một bài điếu văn vô cùng xúc động trong đám tang cô con gái.

“Bố cũng sẽ luôn luôn yên con”, lời bộc bạch của Bobby Brown ngay lập tức gợi nhớ tới ca khúc kinh điển của Whitney Houston, I Will Always Love You. Bài diễn văn của Bobby Brown vang lên trong một không gian xúc động, cùng một dàn hợp xướng phúc âm và đặc biệt là tiếng hát của diva huyền thoại, Whitney Houston.

Sự kết hợp giữa Bobby Brown và Whitney Houston hẳn sẽ làm cô con gái Bobbi Kristina của cả hai cảm thấy hạnh phúc vô cùng trong giây phút cuối cùng này.

“Điều đó quá đẹp. Quá tuyệt vời khi cả Whitney Houston cũng được nhớ đến”, một vị khách tham dự buổi lễ chia sẻ với tờ Daily Mirror của Anh. Cả bà ngoại Cissy Houston của Bobbi Kristina cũng cất tiếng hát. Giọng ca 81 tuổi đã hát bài The Lord is my Shepherd. Những vị khách tới tham dự tang lễ được phát thêm một bức ảnh chụp Bobbi Kristina vẫn đang mỉm cười hạnh phúc.

ta2-copy-d2358
Cỗ quan tài bạc của Bobbi Kristina được đưa vào nhà thờ

Tang lễ bắt đầu lúc 11 giờ (giờ địa phương) và kéo dài 2 tiếng, 41 phút. Buổi lễ chính thức khép lại khi Bobbi Kristina được đưa ra khỏi nhà thờ trong tiếng kèn sâu lắng của giai điệu bài hát Ave Maria.

Người thân và bạn bè đều đã tề tựu đông đủ trong giờ phút đưa tiễn Bobbi Kristina. Thị trường thành phố Atlanta, Kasim Reed cùng phu nhân của mình cũng đã tới dự tang lễ. Ông trùm sản xuất phim Tyler Perry, nữ ca sĩ từng giảnh giải Grammy Monica cùng nam diễn viên Michael Jai White và rất nhiều tên tuổi lớn khác của thế giới đã bay đến Atlanta để nói lời tạm biệt với cô gái trẻ tội nghiệp.

ta3-copy-f8f56
Bobby Brown xúc động chia sẻ cái ôm từ một vị khách

Nhiều người hâm mộ cũng đã tới và mang theo hoa tưởng niệm Bobbi Kristina. Không dễ dàng để nói lời tạm biệt, nhưng ai cũng hiểu rằng, giờ đây Bobbi Kristina đang ở một nơi tốt đẹp hơn và đang trong vòng tay yêu thương của người mẹ Whitney Houston.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-3c090
Đáng quan tâm
Mới nhất