Thứ năm, 06/08/2015 - 06:00

Tạp chí bị chỉ trích dữ dội khi công khai hình Bobbi Kristina hấp hối

Dân trí

National Enquirer, tờ báo đã lén chụp ảnh nữ danh ca Whitney Houston trong đám tang hồi năm 2012, lại thêm một lần hành động khiếm nhã với chính cô con gái Bobbi Kristina của diva quá cố.

 

b1-copy-4e1ad
Trang bìa gây bão của tạp chí National Enquirer

Mới đây, người hâm mộ đã bị sốc với thông tin một bức ảnh bị chụp trộm ngay trước tang lễ của Bobbi Kristina hôm 1/8 vừa rồi đã được rao bán với giá 100.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng). Ngay trong thời điểm nhạy cảm này, tờ National Enquirer đã quyết định xuất bản ấn phẩm mới với trang bìa là hình ảnh Bobbi Kristina đang nằm hấp hối trong trung tâm chăm sóc cuối đời ở Duluth, Georgia. Những hình ảnh đã được chụp lén mà không hề có sự đồng ý của gia đình Bobbi Kristina.

Bobbi Kristina đã chính thức được mai táng lại nghĩa trang  Fairview, Westfield bên cạnh mẹ Whitney Houston hôm 3/8 vừa rồi. Tuy nhiên, cô gái xấu số vẫn chưa thể yên nghỉ khi một người thân đã chụp lén hình ảnh mình nằm trong quan tài để rao bán. Rồi bây giờ, hình ảnh con gái Whitney Houston hấp hối trong phòng điều trị cũng bị công khai.

b2-copy-7779d
Bobbi Kristina khó mà có thể an nghỉ

Hành động của tạp chí National Enquirer lập tức gây "bão" trong dư luận. Nhiều trang tin quốc tế khác cũng công khai chỉ trích đây là là một vụ bê bối đáng xấu hổ, là sự lặp lại bi kịch của chính người mẹ Whitney Houston.

Hồi năm 2012, trong tang lễ của nữ diva huyền thoại, tờ National Enquirer đã trả tiền cho một người mẫu để người này lén chụp ảnh nữ danh ca nằm trong quan tài. Bức ảnh chụp rõ mặt đã được đăng lên trang nhất tờ báo này ngày hôm sau. Và người hâm mộ đến bây giờ vẫn còn phẫn nộ với hành động của National Enquirer.

b3-copy-dbf32
Whitney Houston cũng là một “nạn nhân” của National Enquirer

Hiện vẫn chưa tiết lộ danh tính cụ thể của người đã chụp trộm ảnh Bobbi Kristina hấp hối trong bệnh viện. Và biết đâu, chỉ một thời gian ngắn nữa, hình ảnh Bobbi Kristina nằm trong quan tài cũng sẽ bị công khai.

Chưa rõ lần này đơn vị xuất bản sẽ lại là tạp chí tai tiếng National Enquirer hay một tạp chí khác nhưng có thông tin xác nhận, những hình ảnh Bobbi Kristina nằm trong quan tài đã được bán cho tờ báo trả giá cao nhất. Và cái giá này cũng không hề rẻ khi lên tới 100.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng).

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-d3f8a