Thứ tư, 05/08/2015 - 08:00

Chính người thân đã rao bán hình ảnh Bobbi Kristina khi đã mất

Dân trí

Một sự thật khủng khiếp vừa được tiết lộ, đó là bức ảnh chụp lén trước tang lễ của Bobbi Kristina do chính một thành viên trong gia đình cô thực hiện. Và nó đã được rao bán với giá 100.000 đô la.

 

bb1-copy-dcf90
Bức ảnh được chụp lén tại nhà tang lễ Whigham

Bobbi Kristina, cô con gái xấu số của diva huyền thoại Whitney Houston đã mãi mãi ra đi ở tuổi 22. Nhưng đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho chuỗi bi kịch liên tiếp trong đời cô gái trẻ. Chính một thành viên trong gia đình đã chụp lén hình ảnh Bobbi Kristina nằm trong quan tài trước tang lễ hôm 1/8 vừa rồi.

22 năm đời ngắn ngủi của Bobbi Kristina khó mà có thể khép lại một cách an lành khi chính một người thân trong gia đình lại đối xử với con gái Whitney Houston một cách vô lương tâm đến vậy. Theo tờ TMZ, một thành viên trong gia đình Bobbi Kristina đã tìm cách rao bán hình ảnh cô gái xấu số nằm trong quan tài với giá hơn 100.000 đô la.

Và hiện tại, đang có một cuộc “đấu giá” sôi nổi giữa nhiều tờ báo để có được những hình ảnh cuối cùng của Bobbi Kristina. Bi kịch trớ trêu của người mẹ Whitney Houston đã lại tái diễn trong đám tang cô con gái độc nhất.

bb2-copy-bbbe6
Số phận của hai mẹ con Whitney Houston quá éo le

Hồi năm 2012, trong tang lễ của nữ diva huyền thoại, tờ báo lá cải National Enquirer đã trả tiền cho một người mẫu để người này lén chụp ảnh nữ danh ca nằm trong quan tài. Bức ảnh chụp rõ mặt đã được đăng lên trang nhất tờ báo này ngày hôm sau. Nhưng bây giờ, mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn nhiều khi chính một thành viên trong gia đình đã chụp lén con gái Whitney Houston.

Và hai nhà Brown (phía bố Bobby Brown) và Houston (phía mẹ Whitney Houston) đang không ngừng đổ lỗi cho nhau. Nguồn tin cũng cho biết, bức ảnh được chụp ngay trước tang lễ của Bobbi Kristina. Cụ thể hơn, có người đã lén chụp hình con gái Whitney Houston trong cỗ quan tài tại nhà tang lễ Whigham, Newark, thuộc New Jersey. Đây cũng là địa điểm mà linh cữu của Bobbi Kristina được chuyển tới để mai táng.

Trước đó, những bức hình Bobbi Kristina đang hấp hối trong bệnh viện cũng bị một người thân chụp lén. May mắn thay, những hình ảnh này chưa được bán ra ngoài. Người nhà Houston đã lập tức cấm người nhà Brown tới thăm Bobbi Kristina vì cho rằng chính một người mang họ Brown đã chụp lén.

Bobbi Kristina, cô con gái độc nhất của Whitney Houston đã có 22 năm đời đầy rẫy bất hạnh. Dù có một người mẹ nổi tiếng nhưng chính Whitney Houston lại sa vào ma túy rồi qua đời vì chính thứ chất cấm này. Sau đó, Bobbi Kristina sống cùng với người bạn trai Nick Gordon, kẻ đã bị cáo buộc bạo hành và gây thương tích cho Bobbi Kristina để chiếm đoạt tài sản.

Tại đám tang của con gái Whitney Houston, các thành viên trong gia đình đã công khai cãi vã. Người cô Leolah Brown còn bị đuổi ra ngoài. Và sau đó, chưa được một giây phút an nghỉ thì Bobbi Kristina lại tiếp tục bị chính một người thân yêu khác phản bội.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-7a9fb