Bạn trai Bobbi Kristina có thể bị kết tội giết người

(Dân trí) - Mới đây, phía công tố viên đã lấy lời khai từ Max Lomas, bạn thân của chính Nick Gordon. Dựa vào đó, các cơ quan chức năng có thể có đủ căn cứ để kết tội ngộ sát cho bạn trai Bobbi Kristina.

 

m1-copy-28ae4
Max Lomas, nhân chứng quan trọng của vụ án

Bobbi Kristina, con gái của Whitney Houston đã qua đời hôm 26/7 vừa rồi. Hiện các nhà chức trách đang khẩn trương điều tra để có thể đưa ra một kết luận cụ thể trước khi đám tang của Bobbi Kristina diễn ra. Và tình tiết mới nhất trong vụ án đã xuất hiện khi bên công tố tiến hành tiếp cận Max Lomas, nhân chứng quan trọng và cũng là bạn thân của kẻ tình nghi Nick Gordon.

Hôm 31/1 năm nay, Bobbi Kristina được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm và đã hôn mê hơn sáu tháng trời. Sự cố hôm đó chính là nguyên nhân gây ra cái chết cho con gái Whitney Houston. Phía cơ quan điều tra tin rằng Nick Gordon, bạn trai lâu năm và cũng là người cùng chung sống với Bobbi Kristina đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện hôm 31/1.

Đến hôm 29/7 vừa rồi, có thông tin cho rằng bên công tố viên đang tiến hành một “thỏa thuận lớn” với Max Lomas để có thể buộc tội Nick Gordon. Trước đó, trong quá trình điều tra, Nick đã thừa nhận cả mình lẫn Bobbi Kristina đều “phê thuốc” vào buổi sáng hôm 31/1. Cơ quan điều tra có đủ căn cứ để tin rằng chính Nick đã dàn xếp để có được ma túy vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên, cuộc điều tra gặp khó khăn khi xác định lượng chất kích thích có trong người Bobbi Kristina, khi mà cô đã nằm điều trị suốt sáu tháng trời và việc khám nghiệm tử thi cũng không thể chắc chắn. Nhưng bây giờ, cảnh sát đã lần ra được người cung cấp ma túy cho nạn nhân.

m2-copy-763c3
Bobbi Kristina và Nick Gordon đều “phê thuốc” vào sáng hôm 31/1

Max Lomas, một người bạn của Nick Gordon, hiện đang bị truy tố ở tòa án Georgia với hai trọng tội về ma túy. Nếu hợp tác với các cơ quan chức năng, Max sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong vụ án của con gái Whitney Houston và hưởng án treo cho các tội danh ma túy.

Đổi lại, Max phải cung cấp toàn bộ thông tin về những gì đã xảy ra trong ngày Bobbi Kristina được tìm thấy bất tỉnh. Nếu chính Nick Gordon là người đã nhận và giúp Bobbi Kristina sử dụng ma túy, sẽ có căn cứ để công tố viên buộc tội ngộ sát cho Nick Gordon.

Hôm 24/6, gia đình Bobbi Kristina đã nộp đơn kiện Nick Gordon lên tòa án quận Fulton, Georgia. Các tình tiết mới nhất của vụ kiện này vẫn liên tục được cập nhật và người hâm mộ đang rất mong các nhà chức trách sớm đưa ra được một kết luận cuối cùng.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-9e411
Dòng sự kiện: Con gái Whitney qua đời