Thứ bảy, 08/08/2015 - 14:08

Tiết lộ gây sốc: Bobbi Kristina bị bạn trai đầu độc

Dân trí

Mới đây, gia đình Bobbi Kristina đã sửa đổi đơn kiện dành cho Nick Gordon. Theo đó, Nick bị cáo buộc đầu độc bạn gái với một ly cocktail và để Bobbi Kristina nằm úp mặt trong bồn tắm, đây là nguyên nhân trực tiếp gây ra cái chết cho con gái Whitney Houston.

 

bo1-copy-a9e8e
Bobbi Kristina đã bị bạn trai hạ độc và bất tỉnh

Bobbi Kristina được tìm thấy bất tỉnh tại nhà riêng hồi đầu năm nay và đã không qua khỏi vào hôm 26/7 vừa rồi. Gia đình Bobbi Kristina tin rằng chính Nick Gordon, người bạn trai lâu năm của Kristina phải chịu trách nhiệm trong việc này. Luật sư của Bobbi Kristina, Bedelia Hargrove tuyên bố đơn kiện dành cho Nick Gordon đã được sửa đổi và được nộp lên tòa án vào ngày 7/8.

Các bằng chứng cho thấy, vào hôm 31/1 năm nay, ngay trước thời điểm xảy ra tai nạn, Nick Gordon và Bobbi Kristina đã sử dụng cocaine và tiệc tùng say sưa. Phía nguyên đơn cũng tin rằng, Nick đã có một trận cãi vã kịch liệt cùng Kristina và sau đó đã cho thuốc vào một ly cocktail khiến Bobbi Kristina bất tỉnh. Chính Nick đã để bạn gái nằm úp mặt trong bồn tắm, khiến não của Kristina bị thiếu ô-xi và tổn thương nặng nề.

Trước đó, đơn kiện được nộp vào ngày 24/6 chỉ mới buộc tội Nick Gordon đã “hành hung và cố ý gây thương tích cho Bobbi Kristina và đã tự ý chuyển tiền của Bobbi Kristina sang tài khản của mình mà không hề có sự ủy quyền”. Sau khi Bobbi Kristina qua đời hôm 26/7, tòa án đã ra quyết định yêu cầu sửa đổi đơn kiện.

bo2-copy-d8f0c
Nick Gordon đã cãi vã, thậm chí còn hành hung bạn gái 

Trong đơn kiện mới có trình bày rõ, Nick Gordon đã tranh cãi kịch liệt cùng Bobbi Kristina suốt nửa tiếng đồng hồ trong phòng tắm và sau đó, mọi thứ tự nhiên im lặng. Nick Gordon bỏ ra ngoài và lên giường cùng một vị khách nữ khác trong bữa tiệc.

“Bây giờ, anh chỉ muốn một cô gái da trắng như em”, các nhân chứng kể lại lời Nick Gordon đã nói.

Khoảng 15 phút sau, một vị khách đến dự tiệc tìm thấy Bobbi Kristina bất tỉnh trong bồn tắm và đã vội vàng gọi 911. Sau đó, Bobbi Kristina được chuyển tới bệnh viện North Fulton, nơi các bác sĩ kết luận não cô bị tổn thương toàn bộ và không có khả năng phục hồi.

“Tôi vô cùng đau buồn trước cái chết của Bobbi Kristina đồng thời xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và người thân của cô ấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi và đòi lại công lý cho Bobbi Kristina”, luật sư đại diện cho Bobbi Kristina, Bedelia C. Hargrove tuyên bố vào hôm 7/8 vừa rồi.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-716bb