Thứ bảy, 01/08/2015 - 19:00

Bố và bà ngoại âm thầm đến tạm biệt Bobbi Kristina

Dân trí

Cả chồng cũ lẫn mẹ ruột của Whitney Houston đều đã tới nhà tang lễ để nói câu từ biệt cuối cùng với Bobbi Kristina, cô con gái tội nghiệp của nữ diva quá cố.

Bố và bà ngoại âm thầm đến tạm biệt Bobbi Kristina - 1
Bà ngoại Cissy Houston đau buồn tạm biệt cô cháu gái

Hôm thứ sáu 30/7 vừa rồi, hai gia đình Houston và Brown đều đã tới nhà tang lễ Murray Brothers ở Atlanta, nơi đang bảo quản thi hài của Bobbi Kristina. Bà ngoại Cissy Houston đến thăm cô cháu gái vào trời xẩm tối. Trong khi đó, các thành viên nhà Brown, bao gồm hai người cô Tina, Leolah và ông bố Bobby Brown, lần lượt từng thành viên trong gia đình vào tiễn biệt Bobbi Kristina, còn những người còn lại ngồi chờ trong xe.

 

Bố và bà ngoại âm thầm đến tạm biệt Bobbi Kristina - 2
Bố Bobbi Kristina cùng người thân cũng đã tới nhà tang lễ

Bobby Brown, chồng cũ Whitney Houston đi cùng với người vợ hiện tại, Alicia Etheredge . Khi rời khỏi nhà tang lễ, Bobby Brown thực sự bàng hoàng và đau đớn. Nam ca sĩ 46 tuổi trông như người vô hồn khi bước lên chiếc xe limousine trắng.

Đến sáng hôm thứ bảy 1/8, đám tang của Bobbi Kristina đã được thông báo chính thức sẽ diễn ra tại nhà thờ United Methodist Saint James ở Alpharetta, Georgia. Nhưng không phải ai cũng được mời đến để gặp mặt Bobbi Kristina lần cuối.

Bạn trai lâu năm của Kristina, Nick Gordon đang phải làm mọi cách để có thể tới dự tang lễ. Hiện Nick đang đối mặt với một vụ kiện trị giá 40 triệu đô la do chính gia đình Bobbi Kristina khởi kiện, nhưng anh vẫn gửi thư cho bố Bobby Brown và dì Pat Houston để xin phép được tới dự đám tang của bạn gái.

Và không phải ai trong gia đình Bobbi Kristina cũng sẵn sàng để trông thấy Nick Gordon trong một ngày trọng đại như vậy. Bất chấp sự thật Nick Gordon là một phần quan trọng của cuộc đời con gái Whitney Houston, nhiều thành viên trong gia đình vẫn không mong muốn phải nhìn thấy Nick hôm tang lễ.

“Một số người sẽ thấy cực kỳ khó chịu nếu anh ta dám xuất hiện. Một số khác sẽ tạm chấp nhận anh ta, miễn là anh ta đừng có ở lại quá lâu”, một nguồn tin thân thiết với gia đình Bobbi Kristina cho biết.

Theo dự kiến, Bobbi Kristina sẽ đến nghĩa trang New Jersey và an nghỉ bên cạnh mộ của người mẹ quá cố Whitney Houston vào hôm thứ hai tới.

Dung Nhi

Theo PP

 

Đáng quan tâm
Mới nhất