Thứ năm, 06/08/2015 - 16:00

Chồng cũ Whitney Houston nhận lỗi sau cái chết của con gái

Dân trí

Bobby Brown đang vô cùng suy sụp sau khi mất đi cô con gái yêu dấu, Bobbi Kristina. Nam ca sĩ 46 cho rằng, nếu như mình có thể làm tốt hơn thì cô con gái Bobbi Kristina chắc hẳn sẽ vẫn còn sống.

bb1-copy-45c5f
Bobby Brown chưa thể nguôi ngoai sau đám tang con gái

Bobby Brown đang vô cùng hối hận vì đã không buộc cô con gái Bobbi Kristina vào trại cai nghiện. Chồng cũ Whitney Houston có một niềm tin mãnh liệt rằng nếu như ông cho con gái đi cai nghiện và làm thủ tục trở thành người giám hộ cho con, như người cha James Spears đã làm với công chúa nhạc Pop Britney Spears, thì chắc chắn cô con gái Krissy vẫn sẽ còn sống.

Những người thân thiết với Bobby Brown cũng rất đau lòng khi thấy nam ca sĩ tự kết tội bản thân sau đám tang của con gái. Bobby Brown nói rằng mình có “những đặc quyền” mà đáng ra phải được sử dụng một cách tốt hơn. Bobby Brown nên đuổi Nick Gordon ra khỏi nhà Bobbi Kristina. Bobby Brown cũng nên bắt Bobbi Kristina vào trại cai nghiện và trở thành người giám hộ cho cô.

“Bobby đã có rất nhiều sai lầm và chúng đang ngặm nhấm anh ấy hằng ngày”, một người bạn thân thiết với gia đình Brown tiết lộ, “Anh ấy nói với tôi là anh ấy nên khăng khăng đưa Krissy vào trại cai nghiện và buộc Nick Gordon rời khỏi nhà của con bé. Thậm chí sử dụng các biện pháp pháp lý, trong trường hợp cần thiết”.

bb2-copy-e6be3
Bobby Brown ân hận vì không làm tròn trách nhiệm một người cha

“Anh ấy thực sự đang xỉ vả chính mình. Anh ấy đã biết con gái mình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Anh ấy biết con bé phải vật lộn với những cơn nghiện và anh ấy cũng biết Nick là một kẻ xấu xa. Đáng lẽ anh ấy nên bước vào cuộc đời con bé và làm nhiều việc hơn”, nguồn tin cũng cho biết, Bobby Brown thực sự không thể chịu đựng nổi cảm giác rằng chính bản thân đã không bảo vệ nổi con gái.

Bobby Brown nhận ra rằng, đáng lẽ mình nên hành động như cha của Britney Spears. Bobby Brown nên tới tòa án để đưa Bobbi Kristina đi cai nghiện và làm người giám hộ của con gái.

Hồi năm 2008, Britney Spears đã gặp khủng hoảng trầm trọng, cô ca sĩ tóc vàng thậm chí còn cạo trọc đầu và tấn công các tay săn ảnh. Sau khi công chúa nhạc Pop phải nhập viện điều trị thần kinh, người cha James Spears đã đứng ra làm giám hộ cho con gái và thực sự đã cứu cô khỏi một “vũng lầy”.

bb3-copy-bfb59
Bobby Brown hối hận khi không làm được như James Spears

“Giờ thì Bobby Brown đã nhận ra con gái cần mình tới mức nào. Dù Krissy đã đủ tuổi trưởng thành nhưng con bé vẫn cần một người cha đủ quan tâm để nói cho nó biết là nó đã sai. Bobby đã mất Krissy nhưng anh ấy thề là sẽ không bao giờ để mất thêm bất kỳ đứa con nào”, nguồn tin kết luận.

Bobby Brown có tất cả năm người con với ba người phụ nữ khác nhau. Và cô con gái út của Bobby Brown , Bodhi Jameson Rein Brown chỉ vừa mới chào đời hồi đầu tháng bảy này, vài ngày trước khi Bobbi Kristina qua đời.

Dung Nhi

Theo Holy

giaitri-d3f8a