Mã số 250508: Người dân ước ao không còn cảnh phải phá mái nhà giữ mạng sống cả gia đìnhMưa lũ đổ về, nỗi bất an của người dân sinh sống tại các vùng trũng tỉnh Đắk Lắk lại tăng lên. Nhiều người thấp thỏm lo chạy lũ và khát khao có được căn nhà phao để giữ lấy sự an toàn cho gia đình.
Vụ 40 học sinh nhập viện: Nữ phó hiệu trưởng vẫn chưa đến trườngHết thời gian bị tạm đình chỉ, Phó Hiệu trưởng Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy đã đến trường. Tuy nhiên sau đó người này tiếp tục nghỉ vì lý do sức khỏe.
Khởi công nhà Nhân ái ở Đắk Lắk, giúp người dân tái thiết cuộc sống sau lũBạn đọc báo Dân trí hỗ trợ 100 triệu đồng, giúp một hộ dân ở tỉnh Đắk Lắk có nhà bị lũ cuốn sập hoàn toàn, xây dựng lại ngôi nhà mới khang trang.
Ức chế tích tụ và bi kịch anh trai lái Lexus tông em gái ở Tây Ninh“Chi tiết chị gái xịt nước vào ô tô tưởng chừng rất nhỏ, nhưng với Thành, nó lại trở thành biểu tượng của sự khiêu khích, xúc phạm, châm ngòi toàn bộ những dồn nén trước đó”, Thượng tá Hiếu phân tích.
Tiếp tục xuất hiện giun ùn ùn bò lên mặt đất rồi chết khôTại Quảng Trị đã xảy ra hiện tượng giun ùn ùn bò lên mặt đất rồi chết khô. Tình trạng này trước đó cũng xảy ra tại tỉnh Quảng Ngãi.
Bạn đọc Dân trí tiếp tục hỗ trợ người dân Huế khắc phục hậu quả mưa lũBên cạnh hoạt động trao khẩn cấp 500 túi an sinh đến người dân Huế trong thời điểm đang xảy ra mưa lũ lớn, bạn đọc Dân trí tiếp tục hỗ trợ 10 gia đình chịu nhiều thiệt hại do thiên tai.
Người phụ nữ gõ cửa từng nhà cứu 4 người, không kịp thoát khi cháy chung cưMột người phụ nữ đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại chung cư Wang Fuk Court (quận Tai Po, Hong Kong, Trung Quốc) sau khi dồn hết sức lực cảnh báo hàng xóm chạy thoát thân.
Nhờ xem video trên mạng tìm được con mất tích: Vỡ òa ngày gặp lại sau 31 nămNhờ đoạn video được chia sẻ trên mạng, vợ chồng ông Chu Hồng Khanh (Lạng Sơn) đã tìm được con trai mất tích 31 năm trước.
Cách cựu tiếp viên hàng không điều hành đường dây mại dâm ở TPHCMĐinh Thị Thanh Tuyền cùng nhân tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động mại dâm tại đây được điều hành theo các "luật ngầm", ám hiệu riêng và vận hành theo một quy trình khép kín.
Phát hiện cơ sở y tế khám sức khoẻ "siêu tốc", chữa bệnh vượt chuyên mônMột số cơ sở y tế tư nhân tại thành phố Huế bị cơ quan quản lý nhà nước xử phạt hành chính, thu hồi giấy phép hoạt động do không đảm bảo điều kiện; khám, chữa bệnh vượt chuyên môn cho phép.
Bắt tạm giam người đàn ông bắn súng chỉ thiên để "góp vui" cho đám cướiBạch dùng khẩu súng ngắn bắn một phát chỉ thiên để tạo tiếng nổ như pháo "góp vui" cho đám cưới người quen. Người đàn ông này đã bị bắt tạm giam sau vụ việc.
Bạn đọc hỗ trợ chàng trai gồng gánh cả gia đình bệnh tật hơn 110 triệu đồngKhoản hỗ trợ hơn 110 triệu đồng từ bạn đọc và các nhà hảo tâm giúp anh Trường có thêm kinh phí xây dựng ngôi nhà kiên cố và điều trị bệnh cho các thành viên trong gia đình.