Loạt ô tô bán chạy quý I: Xe Việt doanh số "khủng", xe Hàn vắng bóngChỉ riêng kết quả bán hàng của 3 mẫu xe Việt đã vượt qua tổng doanh số của 7 sản phẩm còn lại trên danh sách 10 mẫu ô tô "hút khách" nhất quý đầu năm 2025.
Giá tiền tỷ, mẫu MPV cỡ lớn này vẫn bán chạy hơn phần lớn xe 7 chỗ giá rẻTại phân khúc MPV, doanh số của Kia Carnival chỉ xếp sau Mitsubishi Xpander trong tháng 2, cho thấy không phải cứ xe giá rẻ là hút khách.
Mitsubishi Grandis "hồi sinh" sau 15 năm rời Việt Nam, sẽ cạnh tranh CX-5Mẫu MPV 7 chỗ một thời được không ít người Việt Việt Nam yêu thích sắp được Mitsubishi đưa trở lại thị trường quốc tế trong hình hài mới và Grandis sẽ tập trung vào nhóm các gia đình trẻ.
Nhờ ưu đãi giảm giá, Toyota Yaris Cross liên tục bán vượt Mitsubishi XforceSức tiêu thụ của Mitsubishi Xforce liên tục sụt giảm trong hai tháng gần đây, sau khi bị nhà phân phối cắt khuyến mại.
Mitsubishi sắp ra mắt Xforce hybrid, tham vọng lấy khách từ Yaris CrossCuộc "so găng" giữa bộ đôi B-CUV bán chạy của Mitsubishi và Toyota hứa hẹn ngày càng kịch tính trong năm 2025 khi cả hai sẽ cạnh tranh bằng phiên bản "xăng lai điện".
Hyundai Tucson bất ngờ bán vượt Ford Territory và đuổi sát Mazda CX-5Toàn bộ phân khúc C-SUV đều ghi nhận doanh số tăng trưởng trong tháng 3, nhưng Hyundai Tucson là sản phẩm bứt phá mạnh mẽ hơn.
Mitsubishi Xforce hybrid "uống" chỉ 4,1 lít xăng/100km, đắt hơn Yaris CrossSở hữu giá bán không giống như kỳ vọng của người tiêu dùng, Mitsubishi Xforce bản hybrid có thể rơi vào thế khó dù có danh mục trang bị tiện nghi, an toàn tiêu chuẩn ấn tượng.
Tầm giá 650 triệu đồng, chọn Geely Coolray bản "full" hay Xforce bản thiếu?Sở hữu trang bị hơn hẳn bản thiếu của Mitsubishi Xforce, song bản cao cấp nhất của Geely Coolray vẫn khuyết thiếu một chi tiết quan trọng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng.
Xem Mitsubishi Xforce hybrid "xịn" nhất Đông Nam Á, khách Việt ngóng chờBiến thể hybrid của Mitsubishi Xforce nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng Việt Nam với hệ động lực mạnh mẽ nhưng tiết kiệm và một số trang bị mới, song giá bán cao sẽ trở thành rào cản lớn.
Mitsubishi DST Concept ra mắt, "phóng to" Xforce để có 7 chỗ?Mẫu SUV này được thiết kế chủ yếu cho khách hàng ở thị trường ASEAN, là phiên bản 3 hàng ghế của Mitsubishi Xforce, cạnh tranh ở phân khúc khó nếu về Việt Nam.
Đối thủ châu Âu của Xforce, Yaris Cross rục rịch ra mắt thị trường Việt NamSkoda Kushaq dự kiến là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam của thương hiệu ô tô đến từ Cộng hòa Séc, kỳ vọng sẽ có giá bán cạnh tranh với các đối thủ Nhật, Hàn.
Loạt ô tô bán chậm tháng 2: SUV Nhật giảm giá gần 300 triệu đồng vẫn "ế"Lượng sedan gầm thấp xuất hiện trên danh sách xe bán chậm tháng 2 ít hơn so với tháng trước và đáng chú ý, có hai mẫu SUV gầm cao hạ giá cả trăm triệu đồng nhưng vẫn bán kém.