Đội tuyển Việt Nam gặp lại Malaysia, Indonesia tại AFF Cup 2020

(Dân trí) - Theo kết quả bốc thăm AFF Cup 2020 vừa diễn ra, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B cùng các đội tuyển Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

Đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Đây được đánh giá là bảng đấu dễ thở đối với tuyển Việt Nam. Malaysia, Indonesia đều thua Việt Nam trong cả hai lần gặp nhau gần nhất, hai đội bóng này cũng đang gặp những bất ổn về lực lượng, về định hướng phát triển đội tuyển. Trong khi Campuchia và Lào quả thật chưa đủ thực lực để cạnh tranh với đội tuyển Việt Nam. 

Đội tuyển Việt Nam có gặp "bảng tử thần" tại AFF Cup?

Vào lúc 14h00 (giờ Việt Nam) hôm nay (21/9), lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 sẽ diễn ra tại Singapore. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên ban tổ chức AFF Cup không thể thực hiện lễ bốc thăm theo kiểu truyền thống, tụ hội đông người. Vì vậy, hình thức bốc thăm trực tuyến, với sự tham gia các liên đoàn thành viên thông qua mạng internet đã được AFF lựa chọn.

Chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth chia sẻ: "Sự an toàn của tất cả mọi người tham gia AFF Suzuki Cup 2020 là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi không thỏa hiệp về vấn đề sức khỏe của các đội bóng, đối tác và các bên liên quan trong thời điểm không chắc chắn này. 

Do đó, chúng tôi đã quyết định tổ chức lễ bốc thăm giải đấu dưới dạng một sự kiện trực tuyến. Chúng tôi cảm thấy việc tiến hành bốc thăm là rất quan trọng để các đội bóng biết được bảng đấu và đối thủ của họ, nhằm để chuẩn bị tốt hơn cho giải đấu diễn ra vào cuối năm. Chúng tôi rất nóng lòng để xem kết quả bốc thăm diễn ra như thế nào và giải đấu sẽ diễn ra trong vài tháng nữa".

Đội tuyển Việt Nam gặp lại Malaysia, Indonesia tại AFF Cup 2020 - 1
Tin liên quan
Dòng sự kiện: AFF Cup 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm