Cơ hội dẫn đầu của thương hiệu Việt trên thị trường nguyên liệu làm bánhCác thương hiệu cung cấp nguyên - phụ liệu cho thị trường đồ ngọt nói chung, ngành bánh nói riêng tại Việt Nam đang có cơ hội để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu khi sở hữu một hệ sinh thái ngành đa dạng.
Lễ hội bánh mì: Vấn đề an toàn thực phẩm được đảm bảo ra sao?Ban tổ chức Lễ hội bánh mì Việt Nam cho biết, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại hoạt động này.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
3 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả cho xe tay gaHiện nay, xe tay ga là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi sự linh hoạt và tiện lợi. Để tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu và sử dụng xe tay ga hiệu quả hơn, dưới đây là ba mẹo đơn giản giúp tiết kiệm xăng, hạn chế hao phí không cần thiết.
Thâu đêm làm loại bánh bình dân không thể thiếu trong ngày Tết ở xứ QuảngNhững ngày cận Tết, làng bánh in truyền thống An Lạc, Quảng Nam, thâu đêm làm hàng Tết. Sản lượng bánh năm nay giảm hơn 30% do mưa lạnh kéo dài, người làm bánh lo thị trường tiêu thụ kém…
Ngày ngủ một tiếng, chợp mắt bên bếp lửa vì món quà Tết bé xíu như biVào dịp cận Tết, thợ làm bánh cà không có thời gian ngơi tay. Có người tranh thủ ngả lưng một tiếng, có người chợp mắt ngay bên bếp để kịp hàng giao cho khách.
3 lưu ý khi chọn xe tay côn đi phượtĐi phượt bằng xe tay côn là trải nghiệm khám phá bản thân và thiên nhiên đầy thú vị. Tuy nhiên, để có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn, việc lựa chọn chiếc xe phù hợp là quan trọng.
Làng bánh tráng lớn nhất miền Tây suốt đêm đỏ lửa phục vụ TếtTháng cận Tết, các lò bánh ở làng bánh tráng Thuận Hưng (Cần Thơ) lại đỏ lửa từ 2-3h sáng đến khi mặt trời tắt nắng, cung cấp cho thị trường hàng trăm ký bánh tráng mỗi ngày.
Mẹ bỉm "dám" bỏ việc nhà nước ổn định, mở tiệm bánh doanh thu 4 tỷ đồng/nămMột thập kỷ trước, quyết định nghỉ việc nhà nước của Thu Hạnh bị cho là đi ngược với suy nghĩ của nhiều người về sự ổn định. Cô mở tiệm bánh, kiên định với đam mê, gặt hái doanh thu gần 4 tỷ đồng/năm.
Quán bánh cốm Nguyên Ninh mở lại sau một tháng đóng cửaSau một tháng đình chỉ hoạt động do vi phạm liên quan đến bảo quản nguyên liệu và vệ sinh khu vực chế biến, cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh đón lượng khách lớn trong ngày đầu mở cửa trở lại.
Thâu đêm đổ hàng nghìn tổ bánh trước ngày tiễn ông Công, ông TáoBánh tổ là món không thể thiếu trong mâm lễ cúng tiễn ông Công, ông Táo chầu trời hàng năm của người dân Quảng Nam - Đà Nẵng.
Vì sao cả "núi" bánh kẹo, đồ ăn nhanh bị vứt bỏ ở bãi rác xã La Phù?Lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 24 nhận định, có thể do đơn vị kiểm tra nghiêm ngặt nên chủ hàng đã lén đổ bỏ bánh kẹo, đồ ăn nhanh nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ,... tại bãi rác xã La Phù.