Cô giáo bị đuổi việc vì câu nói đùa và động tác "tưởng vô hại" với học sinhChỉ vì một câu đùa bị học sinh hiểu sai, cô giáo Baiklautchmee Subrian đã bị Trường Tiểu học Gilbert Colvin (nước Anh) quyết định sa thải.
Vợ không để con trai mang họ bố, chồng đòi ly hôn, tòa phán quyết bất ngờNgười đàn ông Trung Quốc quyết định ly hôn vì người vợ khăng khăng để con trai mang họ mẹ thay vì họ bố.
Ô tô đâm ngã xe máy trong một tình huống khó hiểuChiếc Ford EcoSport do một phụ nữ cầm lái đã đâm ngã xe máy ở ngã ba đường trong một tình huống giao thông không quá đông đúc, nên khá khó hiểu.
Tổng thống Ukraine ra chỉ thị nhằm chấm dứt xung đột với NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chỉ đạo đội ngũ đẩy mạnh nỗ lực đàm phán với đối tác quốc tế để đạt một thỏa thuận có thể chấp nhận được nhằm chấm dứt xung đột với Nga trong năm nay.
Trưng bày gần 200 tư liệu quý về chủ quyền biển đảoCác châu bản, mộc bản triều Nguyễn được trưng bày tại Bà Rịa - Vũng Tàu với nội dung khẳng định chủ quyền của Việt Nam với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
Châu Âu trước ngã rẽ lịch sử, tìm con đường độc lập với Mỹ?Hội nghị thượng đỉnh của các nước châu Âu tại London đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quan hệ với Mỹ và chính sách an ninh của châu lục này.
Các Ngoại trưởng G7 cố tránh rạn nứt giữa cuộc chiến thuế quan của MỹCác nhà ngoại giao G7 đánh giá cao vai trò của Ngoại trưởng Mỹ Rubio trong việc thúc đẩy thỏa thuận về tuyên bố chung, thậm chí một người còn gọi ông là "người tốt".
Châu Âu họp khẩn trước nguy cơ bị gạt khỏi đàm phán hòa bình UkraineCuộc họp được cho là sẽ tập trung thảo luận các phản ứng của châu Âu trước nguy cơ bị gạt ra khỏi cuộc đàm phán về xung đột Ukraine.
Mỹ để ngỏ khả năng triển khai lính gìn giữ hòa bình tới UkraineQuan chức Mỹ nói rằng nước này chưa từ bỏ kịch bản có thể đưa lực lượng gìn giữ hòa bình tới Ukraine.
Đàm phán kết thúc chiến tranh ở Ukraine bế tắc sau cuộc "đấu khẩu" lịch sử?Cuộc đàm phán Zelensky - Trump đổ vỡ không chỉ là một đòn mạnh giáng vào mối quan hệ vốn căng thẳng giữa Kiev và Washington thời gian gần đây, mà ảnh hưởng tới cuộc đàm phán Nga - Mỹ sắp tới.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng: Sẽ không kháng cáo nếu tòa phán trả thưởngLãnh đạo Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Thừa Thiên Huế khẳng định, nếu tòa án phán quyết tờ vé số trúng giải đặc biệt 2 tỷ đồng hợp lệ, doanh nghiệp sẽ trả thưởng ngay mà không kháng cáo.
Ukraine lo viễn cảnh trở thành vùng đệm giữa Nga và phương TâyNhững tuyên bố gần đây từ các quan chức tình báo và lãnh đạo chính trị phương Tây đã làm dấy lên cuộc tranh luận về tương lai của Ukraine.