Ly hôn đã 6 năm, mẹ chồng cũ bỗng tìm tôi nhờ một chuyện lạ lùngĐã lâu không liên lạc, chẳng ngờ mẹ chồng cũ lại nhớ đến tôi theo cách không ngờ tới.
Bà con miền Nam nhận quà Tết Độc lập: Nhà mở tiệc, người giữ tiền kỷ niệm“Tôi rất vui khi Nhà nước luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân. Hôm nay, tôi sẽ nấu một bữa cơm ngon để cả gia đình cùng chung vui trong ngày lễ trọng đại của dân tộc”, bà Đỗ Thị Giáo chia sẻ.
Chi 300 triệu từ Australia về xem diễu binh, bỏ khách sạn ngủ vỉa hèChi gần 300 triệu đồng bay từ Australia về Việt Nam để xem diễu binh, gia đình chị Hải hạnh phúc vì được sống trong ngày lễ lớn của đất nước.
Khánh thành 4 ngôi nhà Nhân ái ở Cần Thơ, giúp các hộ nghèo sớm an cưNhờ sự chung tay của bạn đọc báo Dân trí, 4 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Cần Thơ được giúp đỡ số tiền hơn 538 triệu đồng đã hoàn thành nhà Nhân ái, hiện thực hóa giấc mơ an cư.
Mã số 5682: Mẹ già chăm 2 cháu cho con gái đi làm công nhân trả nợ thay chồngChồng mất sớm bỏ lại 8 đứa con thơ dại cho bà Rươl nuôi nấng. Giờ đây, con gái đơn thân nuôi con, bà Rươl lại phải gồng gánh chăm lo cho 2 cháu ngoại để con gái đi làm.
Chuyện về ngôi nhà đặc biệt từng bí mật đón Bác Hồ về ở trước 2/9/1945Đã 80 năm trôi qua, bà Công Thị Thu vẫn nhớ rõ ngày Bác Hồ từ chiến khu Việt Bắc trở về Hà Nội, đặt chân và làm việc tại nhà bà chuẩn bị Tuyên ngôn Độc lập 2/9/1945.
Thanh Hằng xúc động khi thí sinh Next Top Model tái hiện ký ức chiến tranhTrong thử thách mới nhất của "Vietnam’s Next Top Model" 2025, thí sinh Mai Hoa đưa bà ngoại 86 tuổi vào video, kể lại ký ức thời chiến tranh.
Dàn NSND diễu hành ở A80: Người là mẹ chồng dễ tính, người về hưu đắt showCác nghệ sĩ như: NSND Lan Hương Bông, NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội"... là những nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng góp mặt trong khối văn hoá - thể thao ở lễ diễu binh, diễu hành năm nay.
Mã số 250306: Cháu sốt cao, bà chẳng dám đưa đến viện vì không có thẻ bảo hiểm“Có hôm vết mổ vai tái phát, cháu sốt cao nhưng chẳng dám đến bệnh viện vì không có thẻ bảo hiểm y tế. Cuộc sống khó khăn chẳng thể mua được tấm thẻ cho cháu”, bà Hưng chia sẻ.
Mã số 5695: Mẹ nghèo mò cua, bắt ốc nuôi chồng và 2 con đều mắc bệnh tâm thầnNhà có 5 người thì 3 người mắc tâm thần phân liệt đặc biệt nặng, không có công việc ổn định, hàng ngày bà Bốn mò cua, bắt ốc để duy trì cuộc sống.
Mã số 5697: Người phụ nữ 65 tuổi gồng gánh cả gia đình trong bệnh tật, nghèo khóGiữa rừng cao su heo hút, người bà 65 tuổi mang bệnh tật một mình nuôi cháu hở van tim, con gái mắc cường giáp. Cả nhà bữa no bữa đói, bệnh tật bủa vây trong căn nhà tình thương xuống cấp.
Bé 4 tuổi tử vong nghi mắc bệnh dạiBé trai 4 tuổi ở xã Tri Lễ (Nghệ An) tử vong sau khi phát bệnh với các triệu chứng điển hình của bệnh dại, trong khi nhà hàng xóm mới có chó chết bất thường.