Công Phượng tỏa sáng, đội tuyển Việt Nam thắng dễ đàn em U22

(Dân trí) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho thấy anh đang có phong độ rất tốt, khi tiếp tục lập công giúp đội tuyển Việt Nam thắng đàn em U22, trong trận đấu tập nội bộ diễn ra vào chiều 22/9.

Chiều nay (22/9), đội tuyển Việt Nam tiếp tục có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho hai lượt trận gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, diễn ra vào tháng 10 tới.

Ở trận đấu tập này, để có sự đánh giá phong độ của các cầu thủ, HLV Park Hang Seo chia đội tuyển Việt Nam thành 2 đội để thi đấu với đàn em U22.

Ở trận đấu đầu tiên, tiền đạo Công Phượng và Tuấn Hải là những người lập công giúp các đàn anh đánh bại U22 Việt Nam với tỷ số 2-0.

Công Phượng tỏa sáng, đội tuyển Việt Nam thắng dễ đàn em U22 - 1
Công Phượng có phong độ cao sau 2 tuần tập luyện trở lại.

Đây đã là trận đấu thứ 2 liên tiếp, Công Phượng ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó, chân sút xứ Nghệ ghi cú đúp trong chiến thắng 3-2 trong trận giao hữu diễn ra vào ngày 19/9.

Việc Công Phượng tỏa sáng giúp thầy Park Hang Seo có thể phần nào yên tâm về hàng công đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới.

Ở trận đấu thứ 2, Tiến Linh là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho đội tuyển Việt Nam. Chung cuộc, đội tuyển Việt Nam thắng U22 với tổng tỷ số 3-0.

Thông qua các trận đấu tập nội bộ này, HLV Park Hang Seo có những đánh giá cụ thể và kịp thời cải thiện những vấn đề còn yếu trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Ngày 23/9, đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi trọn vẹn một ngày trước khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10), trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022. 

Công Phượng tỏa sáng, đội tuyển Việt Nam thắng dễ đàn em U22 - 2
Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm