Xót xa nhìn lại hiện trường vụ đột tử của Goo Hara

(Dân trí) - Hình ảnh tại hiện trường vụ tự vẫn của Goo Hara được đăng tải đã tiết lộ một cây thông Noel đã được trang trí xinh xắn trong căn nhà của nữ ca sĩ 28 tuổi. Điều này khiến fan thêm xót xa trước sự ra đi của Goo Hara.

Một số người cho rằng, có lẽ Goo Hara vẫn muốn tận hưởng lễ Giáng sinh ấm cúng tại căn nhà của mình trước khi đột tử tại nhà riêng vào ngày 24/11. Nữ ca sĩ thần tượng được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng vào chiều tối 24/11. Trước đó, cô về nhà khoảng 0 giờ 35 sáng 24/11 và trong gần 1 ngày không có liên lạc với bất kỳ ai.

Xót xa nhìn lại hiện trường vụ đột tử của Goo Hara - 1

Goo Hara đã ra đi trong sự cô đơn trong ngôi biệt thự sang trọng trị giá 1 triệu USD, ngày 24/11.

Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cũng đã chính thức đưa ra tuyên bố về nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ ca sĩ Goo Hara: “Chúng tôi tìm thấy thi thể của Goo Hara tại nhà riêng của nữ ca sĩ vào khoảng 18 giờ tối ngày 24/11. Goo Hara đã không liên lạc với các thành viên trong gia đình từ khá lâu. Người duy nhất thường xuyên có cơ hội tiếp xúc với Goo Hara là người giúp việc. Đây cũng là người đã phát hiện ra thi thể của nữ ca sĩ. Cảnh sát đã tiến hành điều tra người này, đồng thời khẳng định người này không hề có hành vi phạm tội trong vụ việc”.

Goo Hara đột tử tại nhà riêng

Cảnh sát cũng tiết lộ thêm rằng, họ sẽ không tiến hành khám nghiệm tử thi nữ ca sĩ nổi tiếng theo yêu cầu của chính gia đình Goo Hara. Họ cũng chấm dứt việc điều tra nguyên nhân cái chết của ngôi sao 28 tuổi.

Lễ viếng Goo Hara đã bắt đầu diễn ra từ 3 giờ chiều 25/11 (giờ Hàn Quốc) và dự kiến kéo dài tới hết ngày 26/11. Người hâm mộ, truyền thông và người thân sẽ viếng Goo Hara tại những địa điểm riêng. Tang lễ chính thức của Goo Hara sẽ diễn ra riêng tư, không cho phép truyền thông tác nghiệp theo đúng yêu cầu của người thân nữ ca sĩ 28 tuổi.

Xót xa nhìn lại hiện trường vụ đột tử của Goo Hara - 2

Cánh sát tìm thấy cây thông Noel nhỏ xinh được trang trí trong ngôi biệt thự của Goo Hara. 

Xót xa nhìn lại hiện trường vụ đột tử của Goo Hara - 3
Xót xa nhìn lại hiện trường vụ đột tử của Goo Hara - 4
Xót xa nhìn lại hiện trường vụ đột tử của Goo Hara - 5

Ngôi biệt thự tại Nonhyeondong, Seoul, Hàn Quốc rộng tới 182m2 với những tiện nghi sang trọng là nơi Goo Hara đã ra đi mãi mãi. 

 Mi Vân

Theo QQ