“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae đồng cảm sâu sắc với Goo Hara

(Dân trí) - Sự ra đi của những ngôi sao trẻ như Sulli hay Goo Hara đang khiến dư luận xứ Hàn lo lắng về tương lai của những người trẻ đang phải đối mặt với căn bệnh trầm cảm và áp lực của cuộc sống hiện đại. Là một người có kinh nghiệm, Lee Young Ae đã bày tỏ suy nghĩ về điều này.

Goo Hara qua đời ở nhà riêng

Mới đây, xuất hiện trong bài phỏng vấn trên tờ News, nữ diẽn viên Lee Young Ae đã chia sẻ cảm xúc xót xa khi biết tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng vào ngày 24/11. Trước đó, một nữ diễn viên/ca sĩ 9x khác của Hàn Quốc - Sulli đã chọn cách tự kết liễu cuộc đời của mình khi mới 25 tuổi. Sulli và Goo Hara đều là những nữ thần tượng thế hệ 9x của Hàn Quốc. Hai cô con gái còn là bạn thân lúc sinh thời.

Những cái chết trẻ này khiến những bậc tiền bối như Lee Young đau xót: “Tôi vừa nghe thông tin về sự ra đi của em ấy. Goo Hara, và người bạn thân thiết của mình, Sulli đều đã ra đi ở độ tuổi đôi mươi. Tôi nghĩ rằng, nếu khởi nghiệp khi còn quá trẻ, bạn có thể dễ bị tác động, dễ bị chi phối, và không có đủ thời gian để suy nghĩ. Giống như một quả bóng không bị buộc dây, có thể bay lên bất cứ lúc nào... Khi bạn khởi nghiệp quá sớm, bạn dễ suy yếu hơn những người khác“.

“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae đồng cảm sâu sắc với Goo Hara - 1

Lee Young Ae xót xa và cảm thông với những cái chết trẻ như Goo Hara hay Sulli.

Lee Young Ae là một trong những nghệ sĩ hạng A của Hàn Quốc. Mỹ nhân U50 từng là một trong những cái tên đầu tiên của làn sóng Hàn Quốc nổi tiếng từ những năm 90 của thế kỷ trước. Lee Young Ae có hơn 30 năm hoạt động trong làng giải trí đầy áp lực. Cô hiểu và cảm thông với những gì Sulli và Goo Hara từng phải đối mặt.

Lee Young Ae đã từng phải rất khó khăn để vượt qua cơn khủng hoảng của riêng mình trong giai đoạn mới bước chân vào làng giải trí. Khi đó, cô còn trẻ và gặp vô số những khó khăn, căng thẳng trong các mối quan hệ xã hội. Theo Lee Young Ae, độ tuổi đôi mươi là những tháng ngày đẹp đẽ, có vô số việc để làm. Tuy nhiên, việc lựa chọn trở thành một nghệ sĩ có thể sẽ huỷ hoại những năm tháng thanh xuân bình yên và hạnh phúc. Đó là cái giá khá lớn với những ngôi sao giải trí.

“Nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae đồng cảm sâu sắc với Goo Hara - 2

Goo Hara đột tử tại nhà riêng vào ngày 24/11/2019. 

Lee Young Ae chia sẻ, để giải quyết những căng thẳng trong công việc, cô không bao giờ tìm tới rượu bia, chất kích thích hay lối sống thác loạn. Cô tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống bằng cuộc sống giản dị và lành mạnh. Việc sống kín đáo, ít chia sẻ vấn đề cá nhân trên mạng xã hội cũng là cách cô bảo vệ cuộc sống của riêng mình. Ngôi sao xinh đẹp cho biết, cô tìm thấy gia đình luôn là điểm tựa của mình lúc khó khăn.

Lee Young Ae hiện đã lập gia đình. Cô kết hôn vào năm 2009 với một người làm việc ngoài làng giải trí và sinh hai thiên thần nhỏ. Gia đình cô chuyển về sống ở vùng ngoại ô để tìm kiếm không khí trong lành, bình yên, khác xa với cuộc sống ồn ào, vội vã tại đô thị.

Dù là một ngôi sao hạng A nhưng Lee Young Ae luôn sống giản dị hết mức có thể. Song, cô không nói dối các con về việc mình là một ngôi sao nổi tiếng: “Tôi biết bọn trẻ hiểu rõ điều đó. Con trai tôi cũng khá yêu thích hoạt động nghệ thuật”. Năm 2019, sau nhiều năm nghỉ ngơi, Lee Young Ae trở lại trong bộ phim điện ảnh mang tên “Bring me home”.

Mi Vân

Theo Korea

Bài liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm