Thứ hai, 02/12/2019 - 10:54

Fan phẫn nộ vì cha mẹ ruột bỏ rơi Goo Hara sẽ được thừa kế tài sản hàng chục triệu USD

Dân trí

Thông tin cha mẹ của nữ ca sĩ đoản mệnh Goo Hara thừa kế một phần tài sản của cô đang trở thành chủ đề “nóng” trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cha mẹ nữ ca sĩ 28 tuổi tuyệt nhiên không xuất hiện trong tang lễ của con gái cuối tháng 11 vừa rồi.

Tang lễ của ca sĩ Goo Hara

Goo Hara được phát hiện trong tình trạng tử vong vào chiều tối 24/11 tại nhà riêng ở Hàn Quốc. Sự ra đi của nữ ca sĩ nổi tiếng khiến fan và những đồng nghiệp yêu mến cô vô cùng đau xót. Goo Hara cũng là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm và sự cô đơn cùng cực của một ngôi sao làm việc trong làng giải trí đầy áp lực.

Trong lễ viếng Goo Hara tại bệnh viện Seoul St. Mary ở Banpodong, Seoul, Hàn Quốc trong hai ngày 25/11 và 26/11, cha mẹ nữ ca sĩ nổi tiếng không có mặt. Trên bảng điện tử của nhà tang lễ, tên của cha mẹ Goo Hara không có mà chỉ có tên anh trai cô. Tại nhà tang lễ nơi người hâm mộ tới tiễn đưa Goo Hara, họ chỉ thấy một người đàn ông trung niên, được cho là anh ruột của Goo Hara, có mặt và tỏ ra đau buồn khi đứng trước di ảnh nữ ca sĩ đoản mệnh.

Fan phẫn nộ vì cha mẹ ruột bỏ rơi Goo Hara sẽ được thừa kế tài sản hàng chục triệu USD - 1

Goo Hara đột tử nên tài sản của cô sẽ được chia đều cho cha mẹ và anh trai của cô. 

Được biết, cha mẹ Goo Hara đã ly hôn từ khi cô còn nhỏ và cô sống chủ yếu với bà ngoại và dì ruột. Trước khi mất, Goo Hara sống một mình trong ngôi biệt thự to lớn. Người thân cũng không thường xuyên liên lạc với cô và người duy nhất trò chuyện của cô trong nhà chính là người giúp việc. Đây cũng là người phát hiện ra Goo Hara đã tử vong trong nhà vào chiều 24/11.

Sự vắng mặt của cha mẹ Goo Hara trong tang lễ của của con gái đã khiến cộng đồng mạng xót xa cho số phận cô đơn của nữ ca sĩ đoản mệnh và không ít người đã chỉ trích sự vô tâm của cha mẹ đối với Goo Hara. Chính vì thế, khi hay tin, cha mẹ nữ ca sĩ đoản mệnh cũng sẽ được thừa hưởng một phần khối tài sản không nhỏ của Goo Hara, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc đã tỏ ra tức giận.

Fan phẫn nộ vì cha mẹ ruột bỏ rơi Goo Hara sẽ được thừa kế tài sản hàng chục triệu USD - 2

Anh trai là người thân duy nhất đứng ra lo liệu hậu sự cho Goo Hara.

Theo luật của Hàn Quốc, khi một người đột ngột qua đời mà không để lại di chúc, tài sản của người quá cố sẽ được chia đều cho những người ruột thịt. Cụ thể trong trường hợp của Goo Hara, tài sản của cô sẽ được chia cho bố mẹ và anh trai.

Theo ước tính, cựu thành viên của nhóm Kara sở hữu khối tài sản lên tới 240 tỷ đồng. Dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp do ảnh hưởng của scandal bạo hành với bạn trai cũ, Goo Hara vẫn là một trong những nữ thần tượng có thu nhập “khủng” tại Hàn Quốc. Cô có thu nhập từ việc ca hát, chụp ảnh thời trang, đóng phim và kinh doanh bất động sản. Ngoài ngôi biệt thự khổng lồ và sang trọng, Goo Hara còn đang sở hữu hai chiếc ô tô đắt tiền Mercedes Benz My B và Porsche 911.

Goo Hara không sống cùng cha mẹ từ khi 14 tuổi, thời điểm cha mẹ cô tuyên bố ly hôn. Suốt những năm tháng trưởng thành, cô sống với bà ngoại và dì ruột trước khi trở thành thực tập sinh tại một công ty giải trí. Dù cha mẹ không quan tâm, thậm chí là bỏ rơi cô suốt những năm tháng trưởng thành, nhưng anh trai của Goo Hara lại luôn yêu thương và chăm chút em gái. Anh cũng là người duy nhất đứng ra lo hậu sự cho cô vào cuối tháng 11 vừa rồi.

Cư dân mạng cho rằng, người dì đã nuôi dạy Goo Hara trong giai đoạn trưởng thành xứng đáng được hưởng phần tài sản của ngôi sao đoản mệnh hơn người cha người mẹ đã bỏ rơi cô từ khi mới là một cô bé tuổi teen.

Fan phẫn nộ vì cha mẹ ruột bỏ rơi Goo Hara sẽ được thừa kế tài sản hàng chục triệu USD - 3

Nữ ca sĩ Goo Hara qua đời ở tuổi 28 và để lại khối tài sản lên tới hàng chục triệu USD.

Mi Vân

Theo Pop