Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara

(Dân trí) - Chiều nay 25/11, lễ viếng ngôi sao đoản mệnh Goo Hara dành cho fan và phóng viên đã diễn ra tại bệnh viện Seoul St. Mary ở Banpodong, quận Seocho, Seoul, Hàn Quốc. Lễ viếng bắt đầu từ 15h ngày 25/11 tới hết ngày 27/11.

Goo Hara và Sulli - Đôi bạn thân trong làng giải trí xứ Hàn

Chiều nay 25/11, một vài hình ảnh tại lễ viếng đã được báo chí Hàn đăng tải. Đặc biệt, bức di ảnh của cựu thành viên nhóm Kara khiến công chúng rơi lệ. Người hâm mộ đã xếp hàng nghiêm chỉnh để vào tiễn biệt thần tượng.

Bạn bè và gia đình của Goo Hara sẽ viếng riêng tại địa điểm khác - sảnh tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei từ 8 giờ sáng nay 25/11 (giờ Hàn Quốc). Công ty chủ quản tại Nhật Bản - Production Ogi của Goo Hara đã đứng ra lo liệu tang lễ cho nữ ca sĩ quá cố.

Được biết, tang lễ chính thức của nữ ca sĩ 28 tuổi sẽ được tổ chức riêng tư và không cho giới truyền thông tác nghiệp. Đây là mong muốn của người thân Goo Hara. Goo Hara được phát hiện tử vong tại nhà riêng vào chiều tối 24/11. Cảnh sát cho biết, ngôi sao trẻ đã tự vẫn và sẽ không tiến hành khám nghiệm tử thi trừ khi gia đình Goo Hara muốn thực hiện điều này.

Một số hình ảnh trong lễ viếng nữ ca sĩ Goo Hara diễn ra vào chiều nay 25/11:

Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 1

Phòng viếng Goo Hara dành cho fan và truyền thông tại bệnh viện Seoul St. Mary ở Banpodong, quận Seocho, Seoul, Hàn Quốc.

Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 2

Di ảnh ngôi sao 28 tuổi

Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 3
Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 4

Fan xếp hàng nghiêm túc để tới tiễn biệt thần tượng

Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 5
Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 6
Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 7
Hình ảnh đầu tiên trong tang lễ của Goo Hara - 8

Những vòng hoa do người hâm mộ và truyền thông gửi tới tang lễ của Goo Hara

Mi Vân

Theo Newsen/Top

Đọc thêm