Thứ năm, 02/01/2020 - 13:07

Bạn trai Goo Hara kháng cáo hành hung nữ ca sĩ quá cố

Dân trí

Một tháng sau khi Goo Hara qua đời tại nhà riêng, nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum - bạn trai cũ của cô tiếp tục nộp đơn kháng cáo lên Tòa án Seoul để xin giảm án. Anh bị toà tuyên án một năm 6 tháng tù vì tội hành hung nữ ca sĩ quá cố.

Theo truyền thông xứ Hàn, Choi Jong Bum đã thuê luật sư mới, quyết tâm kháng cáo án tù vì tội hành hung ngôi sao quá cố. Choi Jong Bum bị Goo Hara kiện vì có hành vi đánh đập, bạo hành cô trong thời gian hai người còn có quan hệ tình cảm vào năm 2018. Vì hành động đánh đập bạn gái cũ khiến cô đa chấn thương, Choi Jong Bum bị toà án tuyên một năm 6 tháng.

Tuy nhiên, Choi Jong Bum đã tìm luật sư mới vào ngày 30/12/2019 và gửi đơn kháng cáo lên Tòa án quận trung tâm Seoul. Việc Choi Jong Bum nộp đơn kháng cáo khi Goo Hara mới qua đời được hơn một tháng khiến dư luận xứ Hàn phẫn nộ. Khi Goo Hara đột tử tại nhà riêng vào tháng 11/2019, Choi Jong Bum từng bị cộng đồng mạng xứ Hàn chỉ trích.

Bạn trai Goo Hara kháng cáo hành hung nữ ca sĩ quá cố - 1

Nữ ca sĩ quá cố Goo Hara và bạn trai cũ - Choi Jong Bum từng có mối tình đầy bạo lực trong quá khứ. 

Nhiều ý kiến cho rằng, mối tình đầy bạo lực với Choi Jong Bum và sự tra tấn về tinh thần khiến Goo Hara rơi vào trầm cảm. Không chỉ đánh đập bạn gái, Choi Jong Bum còn doạ tung clip “nóng” huỷ hoại sự nghiệp của Goo Hara vào năm 2018.

Tháng 9/2018, Choi Jong Bum tố cáo Goo Hara hành hung mình và tung ra bằng chứng là hình ảnh vết cào dài 3 cm trên mặt, một vết dài 4 cm ở trán và một vết dài 5 cm ở dưới lông mày. Goo Hara cũng đăng tải hình ảnh các vết thâm tím ở vai, lưng, bắp chân, cẳng tay. Theo giấy tờ nữ ca sĩ nổi tiếng cung cấp, bác sĩ phụ khoa chẩn đoán cô bị chảy máu âm đạo và tử cung, bong cổ tử cung sau vụ ẩu đả với bạn trai.

Choi Jong Bum còn doạ hủy hoại sự nghiệp của ngôi sao 28 tuổi bằng cách phát tán đoạn video nóng giữa hai người trên cho truyền thông. Cựu thành viên nhóm nhạc KARA đã cầu xin bạn trai cũ, đồng thời rút đơn kiện tại tòa án và lên tiếng xin hòa giải. Tháng 4/2019, Goo Hara từng tự vẫn hụt.

Bạn trai Goo Hara kháng cáo hành hung nữ ca sĩ quá cố - 2

Choi Jong Bum khiến dư luận xứ Hàn phẫn nộ khi đệ đơn kháng cáo, đúng 1 tháng sau khi Goo Hara đột tử. 

Nhưng tới tháng 11/2019, cô được người giúp việc phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng. Công ty quản lý của Goo Hara từng thừa nhận cô bị trầm cảm nặng và phải điều trị sau cú sốc tình cảm với Choi Jong Bum. Sự ra đi của Goo Hara khiến đồng nghiệp và khán giả yêu mến cô xót xa. 

Tháng 8/2019, Choi Jong Bum bị kết án một năm 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo vì tội hủy hoại tài sản, tấn công, đe dọa tống tiền. Mức án này được cho là quá nhẹ với Choi nhưng Choi Jong Bum lại nộp đơn xin kháng cáo. Nhiều người tin rằng Choi Jong Bum chính là một phần nguyên nhân dẫn đến cái chết đáng tiếc của Goo Hara.

Mi Vân

Theo Pop