Người thân của Goo Hara: “Cô ấy đã rất cô đơn”

(Dân trí) - Sau khi cảnh sát xác nhận cái chết của Goo Hara, thông tin về người phát hiện ra thi thể của nữ thần tượng đã được tiết lộ. Người giúp việc đã tìm thấy Goo Hara ở tầng 1 và lập tức báo tin cho cảnh sát.

Vào lúc khoảng 6 giờ tối (theo giờ địa phương) ngày hôm nay 24/11, cựu thành viên nhóm KARA - Goo Hara đã qua đời tại nhà riêng. Thông tin chính thức được cảnh sát xác nhận vào lúc 6 giờ 30 phút. Theo Dispatch, Goo Hara qua đời tại căn nhà ở Cheongdamdong. Cách đây nửa năm, Goo Hara từng tự tử bất thành. Sau khi tự vẫn “hụt”, Goo Hara tuyên bố cô sẽ cố gắng sống tốt và trưởng thành hơn sau sự việc.

Người thân của Goo Hara: “Cô ấy đã rất cô đơn” - 1

Goo Hara được phát hiện trong tình trạng tử vong tại nhà riêng ngày 24/11. 

Tuy nhiên, cựu thần tượng xứ Hàn đã không giữ được lời hứa với người hâm mộ khi ngày hôm nay 24/11, Goo Hara đã mãi mãi ra đi. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra hiện trường để tìm kiếm nguyên nhân.

Trước khi được phát hiện tử vong tại nhà riêng, Goo Hara từng xuất hiện với gương mặt sưng vù, tiều tuỵ vì khóc thương người em thân thiết Sulli vào tháng 10 vừa rồi. Sulli tự vẫn tại nhà riêng và mãi mãi ra đi ở tuổi 25. Sự buồn bã của Goo Hara trước sự ra đi đột ngột của Sulli từng khiến những khán giả yêu mến cô lo lắng nhưng Goo Hara đã chấn an dư luận bằng lời tuyên bố cô sẽ sống tốt thay cả phần người em thân thiết.

Trong đoạn clip ngắn, cô liên tục vừa khóc vừa nói: "Chị đang ở Nhật nên không đến được. Xin lỗi em vì chỉ có thể chào em bằng cách này. Ở nơi đó em hãy làm mọi điều mình muốn nhé. Chị sẽ sống thật chăm chỉ thay cả phần của em. Sulli à chào em".

Người thân của Goo Hara: “Cô ấy đã rất cô đơn” - 2

Hình ảnh cuối cùng của Goo Hara trên trang cá nhân

Song, một nguồn tin thân cận cho hay, tình trạng của Goo Hara thực sự không ổn. “Cô ấy cảm thấy mình cô đơn vì không có công ty chủ quản tại Hàn Quốc. Theo tôi biết, hợp đồng của cô ấy với công ty cũ đã kết thúc. Goo Hara đã toàn tâm toàn ý cho các hoạt động tại Nhật Bản, chính vì lẽ đó mà chẳng có nhiều người giữ được liên lạc thường xuyên với cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy đã vô cùng cô đơn”, người này nói.

Trong hình ảnh cuối cùng được Goo Hara cập nhật trên trang cá nhân vào ngày 23/11, nữ thần tượng vẫn tỏ ra vui vẻ với chú thích: “Chúc ngủ ngon!”.

Tối nay 24/11, công ty chủ quản của Goo Hara - KeyEast cũng đã đưa ra chia sẻ sau tin tức về việc nữ ca sĩ qua đời tại nhà riêng: “Sau khi hợp đồng của Goo Hara hết hạn với công ty, chúng tôi không liên lạc với cô ấy”.

Người thân của Goo Hara: “Cô ấy đã rất cô đơn” - 3
Người thân của Goo Hara: “Cô ấy đã rất cô đơn” - 4

Cảnh sát đang làm việc tại khu nhà của nữ ca sĩ thần tượng Goo Hara, tối 24/11. 

Goo Hara gia nhập công ty KeyEast vào năm 2016 sau khi rời DSP Media và có khoảng thời gian hoạt động 3 năm cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 1/2019. Nữ ca sĩ chuyển hướng làm việc tại Nhật sau ồn ào với bạn trai cũ vào cuối năm 2018. Người này đã cố tình đe doạ huỷ hoại sự nghiệp và danh tiếng của Goo Hara bằng clip nhạy cảm giữa hai người. Vụ việc làm ảnh hưởng tới hình ảnh và danh tiếng của cô tại Hàn Quốc. 

Sau khi rời KeyEast, nữ ca sĩ đã ký hợp đồng với một công ty quản lý Nhật Bản và tiếp tục các hoạt động của mình. Cô mới hoàn thành tour diễn solo HARA Zepp Tour 2019 - HELLO kéo dài từ ngày 13 đến 19/11.

Người thân của Goo Hara: “Cô ấy đã rất cô đơn” - 5

Goo Hara và người bạn thân, Sulli, đều ra đi trong năm 2019. 

Mi Vân

Theo Korea/Newsen