Goo Hara từng muốn làm chứng vụ chatroom tai tiếng của Jung Joon Young

(Dân trí) - Phóng viên Kang Kyung Yoon, người đã theo đuổi vụ scandal chatroom tai tiếng của làng giải trí xứ Hàn năm 2019, vừa tiết lộ trong một chương trình truyền hình ngày 25/11 rằng, Goo Hara từng tình nguyện hỗ trợ cô rất nhiều khi điều tra vụ việc này.

Còn nhớ, đầu năm 2019, làng giải trí xứ Hàn dậy sóng khi thông tin về một chatroom với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn công khai chia sẻ ảnh “nóng”, clip nhạy cảm và chuyện lạm dụng phụ nữ. Vụ việc hiện vẫn đang được theo dõi và nhiều ngôi sao liên quan tới scandal đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Phóng viên Kang Kyung Young là người đã điều tra và tố cáo đến cùng hành động tội lỗi của những nam nghệ sĩ này.

Goo Hara từng muốn làm chứng vụ chatroom tai tiếng của Jung Joon Young - 1

Goo Hara thừa nhận cô cùng là nạn nhân của bạo lực tình dục. 

Trong chương trình phỏng vấn ngày 25/11 vừa rồi, Kang Kyung Young đã tham gia và bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Goo Hara. Cô nhớ lại: “Vào ngày tôi nhận được tin Sulli qua đời, tôi đã liên lạc với Hara và cầu xin cô ấy đừng làm chuyện dại dột tương tự, hãy cố sống thật mạnh mẽ tới hơi thở cuối cùng. Cô ấy đã hứa với tôi sẽ làm như vậy nên khi nhận được tin dữ về Goo Hara, tôi thực sự đau lòng và sốc”.

Phóng viên Kang Kyung Young cũng tiết lộ thêm rằng, Goo Hara từng là nạn nhân bị bạo hành từ chính bạn trai cũ. “Cô ấy từng phải chịu nhiều tổn thương khi người ta bàn tán về clip “nóng” mà bạn trai cũ từng tìm cách sử dụng để tống tiền Hara. Cô ấy hiểu nỗi khổ và sự đau đớn của những nữ nạn nhân. Bạn trai của cô ấy chỉ nhận án treo và vẫn đang tìm cách kháng án. Song, những bình luận ác ý hướng vào cô ấy vẫn chưa bao giờ kết thúc”, Kang bình luận.

Xuất phát từ chính việc mình là nạn nhân của bạo lực và clip “nóng” tống tiền, Goo Hara cảm thông với những nạn nhân của nhóm chat tình dục bê bối xứ Hàn. Chính vì thế, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 28 tuổi đã cố gắng giúp đỡ phóng viên Kang trong việc điều tra, vạch trần những tội lỗi xấu xa của nhóm chat tai tiếng. Kang kể lại rằng, Goo Hara đã chủ động liên lạc với mình khi bản thân cũng là một nạn nhân của bạo lực tình dục. ““Tôi không biết nên giúp như thế nào nhưng tôi muốn giúp mọi người”. Đó là câu nói mà cô ấy đã nói với tôi vào thời điểm đó”, Kang Kyung Young kể lại.

Goo Hara từng muốn làm chứng vụ chatroom tai tiếng của Jung Joon Young - 2

Goo Hara kiện bạn trai cũ ra toà vì đánh đập gây thương tích, quay clip nóng tống tiền cô vào năm 2018.

Goo Hara được phát hiện tử vong tại nhà riêng vào chiều tối 24/11/2019 sau gần 11 năm hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn. Sự ra đi của cô khiến người hâm mộ, đồng nghiệp và người thân đau xót. Goo Hara là nạn nhân của căn bệnh trầm cảm và bạo lực mạng xã hội.

Cha mẹ Goo Hara đã ly hôn từ khi cô còn nhỏ nên cô sống với bà ngoại từ bé. Trong chương trình thực tế vào năm 2018, Goo Hara chia sẻ thường xuyên chỉ ăn uống, xem phim rồi ngủ một mình trong ngôi biệt thự rộng lớn. Cô thường xuyên hát một mình cùng mèo cưng của mình. Có thể thấy, nữ ca sĩ thần tượng đã có một cuộc sống rất cô đơn. Người bạn thân duy nhất có thể chia sẻ với cô mọi tâm tư chính là Sulli, người đã tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 14/10 trước đó.

Goo Hara từng muốn làm chứng vụ chatroom tai tiếng của Jung Joon Young - 3

Sự ra đi của Goo Hara vẫn khiến người hâm mộ châu Á xót xa. 

Mi Vân

Theo News

Đọc thêm