Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời

(Dân trí) - Sulli và Goo Hara vốn là hai ngôi sao thần tượng thế hệ 9x của làng giải trí xứ Hàn. Ngày 14/10, fan châu Á choáng váng trước thông tin Sulli (25 tuổi) tự vẫn và tới ngày 24/11, làng giải trí Hàn Quốc sốc nặng trước sự ra đi đột ngột của Goo Hara, 28 tuổi.

Goo Hara và Sulli - Đôi bạn thân trong làng giải trí xứ Hàn

Goo Hara và Sulli đều là những ngôi sao trưởng thành trong điều kiện khắc nghiệt của làng giải trí xứ Hàn. Họ cùng xuất phát điểm là ca sĩ và rồi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cả hai cùng phải đối mặt với những lời miệt thị, chỉ trích rồi sự kỳ vọng quá mức của người hâm mộ. Cuộc sống của Goo Hara và Sulli đều không dễ dàng khi hai cô gái xinh đẹp thường xuyên phải đối mặt với áp lực, sự kỳ vọng của quá nhiều người, mất cả tự do cá nhân.

Goo Hara và Sulli, một người ra đi ở tuổi 28 và một người ra đi ở tuổi 25. Cả hai đều còn quá trẻ. Trước khi mất, họ đều phải vật lộn với chứng bệnh trầm cảm đáng sợ, cùng phải gồng mình chống lại những lời chỉ trích cay nghiệt trên mạng xã hội. Giờ đây, cả hai cô gái đều đã ở thế giới bên kia, người hâm mộ chỉ còn biết xót xa khi ngắm những khoảnh khắc thân thiết của 2 thiên thần một thời.

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 1

Sulli (trái) và Goo Hara đều ra đi trong năm 2019. 

Goo Hara từng khiến người hâm mộ lo lắng khi livestream khóc cạn nước mắt vì Sulli qua đời hồi tháng 10/2019. Khi đó, fan đã bày tỏ sự lo lắng cho tâm trạng tồi tệ của Goo Hara nhưng nữ ca sĩ 28 tuổi đã chấn an fan rằng, cô sẽ cố gắng sống tốt thay cả phần đời của Sulli.

“Chị cũng muốn tới nơi đó. Sulli à, chị yêu em. Chị xin lỗi, xin lỗi vì không còn sự lựa chọn nào khác ngoài sống tiếp thế này”, Goo Hara khóc nức nở trong đoạn livestream khi hay tin Sulli tự vẫn. Goo Hara cũng bay từ Nhật Bản về Hàn Quốc đưa tiễn đưa người em thân thiết về nơi yên nghỉ cuối cùng trong tang lễ riêng tư hồi tháng 10/2019.

Người hâm mộ cho rằng, ngày Sulli mất, Goo Hara như mất đi người bạn thân thiết nhất, người chị em có thể cùng cô sẻ chia mọi đau buồn, thất vọng trong cuộc sống. Điều này thực sự là một cú sốc tâm lý lớn với Goo Hara, người đang phải điều trị vì căn bệnh trầm cảm từ tháng 5/2019.

Tháng 8/2018, giới truyền thông Hàn Quốc xôn xao trước vụ scandal bạo lực của Goo Hara và bạn trai cũ. Vụ việc đã huỷ hoại sự nghiệp và danh tiếng của Goo Hara tại Hàn Quốc, khiến cô trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích, miệt thị. Goo Hara đã rời Hàn Quốc sang Nhật Bản tìm kiếm cơ hội mới. Có thông tin cho rằng, trong vòng 1 năm qua, nữ ca sĩ 28 tuổi đã cố gắng tìm tới cái chết 2 lần nhưng may mắn được cứu kịp thời.

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 2

Goo Hara livestream khóc nức nở khi hay tin Sulli qua đời vào tháng 10/2019.

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 3

Nữ ca sĩ 28 tuổi vội bay về Hàn Quốc tham dự tang lễ của người em thân thiết Sulli, tháng 10/2019.

Cả trước và sau khi xảy ra vụ kiện hành hung với bạn trai cũ, Sulli luôn ở bên Goo Hara, bênh vực người chị em thân thiết. Trước khi Goo Hara chuyển tới Nhật sống hồi tháng 6/2019, hai người thường xuyên gặp gỡ, vui chơi với nhau. Theo tiết lộ của bạn bè và người thân, Sulli và Goo Hara đều mắc chứng trầm cảm nặng và khó ngủ. Tuy nhiên, hai người thường ôm nhau ngủ đầy an lành và bình yên mỗi khi có dịp gặp gỡ.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Goo Hara đã tới thẳng nghĩa trang và ở lại rất lâu bên mộ phần của người bạn thân trong ngày 17/10 khi có mặt tại Hàn Quốc tiễn đưa người em thân thiết. Trên trang cá nhân, Goo Hara còn đăng ảnh chụp chung với Sulli cùng dòng ghi chú: “Chị không thể tin được, nước mắt chị không ngừng rơi. Em đẹp trong vô số bức ảnh Jinri, Jinri à”.

Goo Hara không có công ty quản lý riêng tại quê nhà nên công ty chủ quản tại Nhật Bản Production Ogi sẽ đứng ra lo liệu tang lễ cho nữ ca sĩ quá cố. Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei vào sáng 25/11 và chỉ bạn bè và người thân Goo Hara tới viếng. Đây cũng chính là địa điểm lễ viếng của nữ diễn viên ca sĩ Sulli hồi tháng 10 vừa rồi. Đối với người hâm mộ, công ty quản lý sắp xếp buổi viếng riêng tại Nhà tang lễ của bệnh viện St. Mary. Lễ viếng bắt đầu từ 15h ngày 25/11 tới hết ngày 27/11.

Những khoảnh khắc thân thiết của Sulli và Goo Hara khi còn sống:

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 4
Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 5

Hai ngôi sao thần tượng thân thiết như chị em ruột. 

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 6
Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 7

Cả hai đều là nạn nhân của căn bênh trầm cảm và bạo lực mạng xã hội.

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 8
Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 9
Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 10

Goo Hara qua đời sau hơn 1 tháng người bạn thân của cô tự vẫn tại nhà riêng. 

Xót xa xem lại loạt ảnh của hai thiên thần Sulli và Goo Hara lúc sinh thời - 11

Vĩnh biệt Goo Hara và Sulli!

Mi Vân

Theo Korea/QQ