Tiết lộ nơi yên nghỉ của nữ ca sĩ Goo Hara

(Dân trí) - Tang lễ riêng tư của Goo Hara đã diễn ra vào sáng sớm ngày 27/11 (giờ Hàn Quốc) trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè thân thiết và một vài nghệ sĩ trong làng giải trí.

Thông tin này được chính công ty quản lý của Goo Hara tiết lộ vào sáng nay 28/11. Theo dự kiến ban đầu, lễ viếng của Goo Hara dành cho người hâm mộ và truyền thông diễn ra từ chiều 25/11 tới sáng ngày 27/11. Nữ ca sĩ 28 tuổi của Hàn Quốc đột tử tại nhà riêng vào chiều 24/11. Sự ra đi đột ngột của Goo Hara khiến fan tại Hàn Quốc và châu Á đau xót.

Tiết lộ nơi yên nghỉ của nữ ca sĩ Goo Hara - 1

Goo Hara yên nghỉ tại nghĩa trang Bundang Sky Castle, sáng 27/11.

Ngày hôm qua 27/11, công ty quản lý của Goo Hara cho biết: “Chúng tôi rất xin lỗi người hâm mộ trong vào ngoài nước, những người muốn đến tiễn biệt Goo Hara lần cuối bởi chúng tôi đã thay đổi ngày viếng cuối cùng từ đêm 27/11 sang đêm 26/11.

Chúng tôi xin được thông báo nơi yên nghỉ của cô ấy. Goo Hara sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Bundang Sky Castle. Cảm ơn các bạn vì đã chia buồn và xót thương với gia đình của Goo Hara. Cầu mong Goo Hara được yên nghỉ”.

Tang lễ riêng tư của Goo Hara đã diễn ra vào 6 giờ sáng ngày 27/11 (giờ Hàn Quốc). Trước đó, người thân, bạn bè thân thiết và một vài nghệ sĩ trong làng giải trí đã tụ tập để nói lời tiễn biệt Goo Hara lần cuối.

Mi Vân

Theo News