Tranh cãi việc phát sóng show truyền hình cuối đời của Goo Hara

(Dân trí) - Cộng đồng mạng Nhật Bản đang tranh cãi nảy lửa về quyết định phát sóng show truyền hình cuối cùng mà Goo Hara ghi hình trước khi đột tử tại nhà riêng vào ngày 24/11 vừa rồi.

Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên kiêm ca sĩ 28 tuổi khiến làng giải trí châu Á đau xót. Những thông tin và hình ảnh về Goo Hara đang phủ kín các trang báo tại châu Á. Được biết, trước khi qua đời, nữ ca sĩ thần tượng xứ Hàn đã ghi hình cho một show truyền hình thực tế tại Nhật Bản.

Goo Hara chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản từ tháng 5/2019 và tới tháng 6, cô ký hợp đồng với một công ty giải trí ở Nhật. Trong những tháng cuối đời, Goo Hara di chuyển giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, trong đó, cô hoạt động chủ yếu tại quốc gia mặt trời mọc.

Tranh cãi việc phát sóng show truyền hình cuối đời của Goo Hara - 1

Trước khi qua đời, Goo Hara đã ghi hình cho nhiều show truyền hình tại Nhật Bản. 

Được biết, Goo Hara được mời tham gia rất nhiều show truyền hình tại Nhật Bản nhưng những kế hoạch này đều không thể trở thành hiện thực vì sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên trẻ. Gần đây, Goo Hara bận rộn quảng cáo cho đĩa đơn mới phát hành tên là “Midnight Queen”. Vì vậy, những cô đang có kế hoạch tham gia nhiều chương trình truyền hình để giới thiệu về video ca nhạc mới phát hành.

Trước khi qua đời, Goo Hara đã hoàn tất việc ghi hình cho một chương trình ca nhạc mang tên “Tune” phát sóng trên kênh Fuji TV của Nhật Bản. Tập phim này dự kiến lên sóng vào ngày 30/11 và ê-kíp sản xuất đã tổ chức một cuộc họp để bàn bạc về việc có phát sóng chương trình này hay không.

Sau một hồi bàn bạc, các nhà sản xuất quyết định sẽ chỉnh sửa lại tập phim có sự xuất hiện của Goo Hara. Họ sẽ cắt bỏ phần xuất hiện của Goo Hara trong chương trình này và xoá tên cô khỏi danh sách nghệ sĩ tham gia chương trình rồi đưa ra một thông báo ngắn để giải thích lý do chỉnh sửa chương trình. “Chúng tôi sẽ phát sóng chương trình này sau khi biên tập một số phần”, đại diện chương trình cho hay.

Công ty quản lý của Goo Hara tại Nhật Bản cũng xác nhận rằng, nữ ca sĩ xấu số đã hoàn tất việc ghi hình cho một số chương trình khác. Họ đang bàn bạc với ê-kíp sản xuất về việc điều chỉnh nội dung các chương trình này và phần xuất hiện của Goo Hara.

Goo Hara - Midnight Queen

Trước thông báo về việc điều chỉnh và biên tập lại những chương trình có sự tham gia của Goo Hara, một số khán giả yêu mến nữ ca sĩ 28 tuổi đã lên tiếng bày tỏ mong muốn các nhà sản xuất không thay đổi nội dung để họ có thể gặp thần tượng trong những thước phim cuối đời. Goo Hara có lượng fan không nhỏ tại Nhật Bản và cô vừa hoàn thành tour diễn quanh Nhật Bản để quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc mới. Sắp tới, nữ ca sĩ 28 tuổi đang lên kế hoạch thực hiện một show diễn hoành tráng tại sân vận động tại Nhật.

Goo Hara được phát hiện trong tình trạng tử vong vào chiều tối 24/11 tại nhà riêng. Nữ ca sĩ từng có thời gian chiến đấu với căn bệnh trầm cảm và nhiều người cho rằng, cô đã tự kết liễu cuộc đời mình. Lễ viếng của Goo Hara vẫn đang diễn ra tại Hàn Quốc và tang lễ riêng tư của nữ ca sĩ đoản mệnh sẽ chỉ có sự tham gia của người thân và đồng nghiệp thân thiết.

Mi Vân

Theo News

Bài liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm