Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp tặng Bằng khen cho phóng viên Dân trí

(Dân trí) - Ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn năm 2019-2020, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã trao tặng Bằng khen cho 21 phóng viên, nhà báo.

Chiều tối ngày 15/6/2020, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức gặp mặt, tri ân các nhà báo nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn đã chủ trì buổi lễ với sự tham dự của nhiều lãnh đạo tổng cục, cục, vụ của bộ này và hơn trăm nhà báo đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội.

Ông Vũ Văn Tiến, Trưởng phòng Thi đua vụ Tổ chức cán bộ (Bộ NN&PTNT) đã công bố Quyết định số 2174/QĐ-BNN-TCCB ngày 12/6/2020 về việc tặng thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho 21 cá nhân là phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn năm 2019-2020. Trong số này có nhà báo Nguyễn Dương, phóng viên Ban Thời sự - Báo điện tử Dân trí.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp tặng Bằng khen cho phóng viên Dân trí - 1

Nhà báo Nguyễn Dương cùng đồng nghiệp nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp tặng Bằng khen cho phóng viên Dân trí - 2

Các nhà báo nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đánh giá cao sự đóng góp của các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Trước đó, trong phần thông tin kết quả hoạt động của ngành nông nghiệp trong 5 tháng đầu năm 2020, ông Lê Văn Thành, Chánh Văn phòng Bộ NN&PTNT cho biết, mặc dù những tháng đầu năm 2020 ngành gặp nhiều khó khăn do thời tiết cực đoan như mưa đá, hạn hán và xâm nhập mặn, dịch bệnh Covid-19,... nhưng ngành nông nghiệp vẫn đạt được những kết quả nhất định.

Cụ thể, theo số liệu thống kê, 5 tháng đầu năm 2020, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng nông, lâm, thủy sản ước đạt gần 27,7 tỷ USD; trong đó, xuất khẩu đạt gần 15,5 tỷ USD; giá trị xuất siêu đạt gần 3,3 tỷ USD.

Một số mặt hàng giá trị xuất khẩu tăng như cà phê, gạo, rau, quế, mây tre, lâm sản...

Hoàng Dũng

Dòng sự kiện: 95 năm ngày Báo chí
Đọc thêm
Đang được quan tâm