PV Dân trí nhận Bằng khen của Chủ tịch Thừa Thiên Huế

(Dân trí) - Chiều 20/6, nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi gặp mặt, trao thưởng các phóng viên báo chí xuất sắc.

Có 5 tập thể và 10 cá nhân được UBND tỉnh khen thưởng. Theo đó, nhà báo Tôn Thất Đại Dương, PV thường trú báo điện tử Dân trí tại Thừa Thiên Huế, đã được trao Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền thực hiện đề án di dời dân cư, giải phóng mặt bằng khu vực I di tích Kinh thành Huế và công tác phòng chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn.

PV Dân trí nhận Bằng khen của Chủ tịch Thừa Thiên Huế - 1

PV Dân trí (hàng trên, thứ 2 từ trái qua) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế 

Riêng về mảng phòng chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn, PV Đại Dương từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 4/2020 đã thực hiện gần 200 tin bài và gần 50 video, phản ánh đa dạng, đa chiều nhiều câu chuyện, tin tức rất thời sự về công tác chống dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ghi nhận những thành tích báo chí, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi lời chúc mừng đội ngũ người làm báo đang đóng tại địa bàn nhân ngày Báo chí Việt Nam, và hy vọng sẽ có nhiều tin bài hay, tích cực về những việc làm lớn của tỉnh thời gian tới.

Thiên Thanh

Dòng sự kiện: 95 năm ngày Báo chí