1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

THƯ CẢM ƠN NHÂN NGÀY 21/6

(Dân trí) - Có thể khẳng định, những thành công của báo Dân trí là do chính bạn đọc tạo dựng nên và niềm vinh quang đó thuộc về các bạn...

Bạn đọc thân mến!

Nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Ban biên tâp báo Dân trí rất vui mừng và vinh dự được đón nhận các lẵng hoa tươi đẹp của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ Lao Động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường và Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan…

Chúng tôi cũng được nhận Thư chúc mừng của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương  Võ Văn Thưởng và rất nhiều hoa, thư, thiệp, điện chúc mừng từ các vị lãnh đạo các địa phương, các đại sứ quán, các trường Đại học, Hội Khuyến học các địa phương, các cơ quan đơn vị trung ương và địa phương, các doanh nghiệp… và đông đảo bạn đọc trong, ngoài nước.

Chúng tôi cũng thật hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn đọc, trong đó có những đánh giá tích cực về từng bước đi lên của báo về cả nội dung và hình thức.

Bạn đọc cũng đã dành tình cảm yêu mến đối với nhiều hoạt động xã hội của báo, trong đó có thành công của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, Chương trình Tấm lòng Nhân ái hàng ngày trên báo Dân trí và Quỹ Khuyến học Việt Nam không ngừng phát triển cả trong nước và nước ngoài từ 15 năm qua.  

Hàng ngày, Quỹ Nhân ái luôn được đón nhận hàng trăm tấm lòng hảo tâm với việc xây dựng nhiều lớp học, nhiều cây cầu tại các vùng miền núi, biên cương xa xôi, giúp đỡ hàng ngàn hoàn cảnh đau thương trên khắp cả nước.

Công tác từ thiện của báo Dân trí hàng tuần được đón nhận hàng tỉ đồng từ tấm lòng  của bạn đọc để kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và làm cho Dân trí trở thành một trong các tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực này.

Có thể khẳng định, những thành công này của báo Dân trí là do chính các bạn tạo dựng nên và niềm vinh quang đó thuộc về các bạn.

Chính các bạn đã góp phần tích cực “trao tặng” cho chúng tôi một Giải  thưởng tại Lễ Trao giải báo chí Quốc gia lần thứ XIV vừa diễn ra buổi tối hôm qua, ngày 21/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Xin được bày tỏ lòng biết ơn và xin được trân trọng tri ân sự quan tâm chăm sóc với tất cả những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã và đang dành cho chúng tôi.

Chúng tôi nguyện tiếp tục cố gắng để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của các  bạn.

Nhân dịp này, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn về sự chăm sóc chí tình cùng với những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi trong từng bước phát triển của báo Dân trí.

Xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành và Hội Khuyến học Việt Nam, đại diện các cơ quan trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân chia vui với chúng tôi trong dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 21 tháng 6 năm 2020

Tổng biên tập

PHẠM HUY HOÀN

Dòng sự kiện: 95 năm ngày Báo chí