DMagazine

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... "mại dâm"

(Dân trí) - Trên các trang tin quốc tế, đã có những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc tới, đặt cạnh cụm từ... "mại dâm".

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... "mại dâm"

Trên các trang tin quốc tế, đã có những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc tới, đặt cạnh cụm từ... "mại dâm".

Hoa hậu bị chồng tố là gái mại dâm

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 1

Bác sĩ danh tiếng chuyên về phẫu thuật cột sống tại thành phố New York (Mỹ) - anh Han Jo Kim đệ đơn ly dị vợ - Hoa hậu bang Connecticut USA (Miss Connecticut USA) - cô Regina Turner.

Gây lùm xùm nhất ở thời điểm này là vụ việc một bác sĩ danh tiếng chuyên về phẫu thuật cột sống tại thành phố New York (Mỹ) - anh Han Jo Kim đệ đơn ly dị vợ - Hoa hậu bang Connecticut USA (Miss Connecticut USA) - cô Regina Turner. Anh Kim đưa ra những thông tin chi tiết cho thấy nghi ngờ của anh xung quanh việc cô Turner bí mật hành nghề... mại dâm.

Vụ ly hôn này đã xuất hiện trên khắp các trang tin quốc tế bởi tính chất gây sốc trong từng chi tiết mà người chồng đưa ra một cách rất hệ thống, bao gồm nhiều dấu hiệu của sự gian dối thông tin cá nhân và nghi ngờ về hoạt động mại dâm diễn ra bí mật trong đời sống riêng của vợ.

Trong tập tài liệu dài... 264 trang được đưa ra bên cạnh đơn ly hôn gửi lên tòa án quận Manhattan, New York, Mỹ, phía bác sĩ Kim (41 tuổi) đã đưa ra những cáo buộc gây bàng hoàng sửng sốt về cô Turner (32 tuổi).

Theo đó, anh Kim khẳng định mình đã bị lừa gạt để rồi bước vào "cái bẫy hôn nhân" mà không hề biết chân tướng đích thực của vợ mình.

Theo đó, bác sĩ Kim đã phát hiện ra vợ mình nhận về tổng số tiền vào khoảng 700.000 USD kể từ năm 2015, khi họ bắt đầu gắn bó trong hôn nhân. Những số tiền này được chuyển đến từ một doanh nhân bất động sản, một chuyên gia thiết kế ánh sáng...

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 2

Cô Turner trở thành Hoa hậu bang Connecticut USA hồi năm 2011.

Anh Kim đưa ra quyết định ly dị hồi tháng 12/2020 sau khi tìm thấy những tin nhắn rất "riêng tư" mà một người đàn ông gửi tới cho vợ mình. Bác sĩ Kim cho rằng cô Turner đã tiếp tục lừa dối chồng trong suốt quãng thời gian hai người gắn bó.

Cô Turner trở thành Hoa hậu bang Connecticut USA hồi năm 2011. Khi quen bác sĩ Kim, cô Turner nói rằng mình đang tham gia thực hiện một ứng dụng trên điện thoại thông minh và đang được một nhà đầu tư chi rất "mạnh tay" cho dự án này.

Khi bác sĩ Kim thắc mắc rằng ứng dụng chưa đi vào hoạt động thì cô Turner sống bằng gì, cô đã nói mình được thừa kế tài sản từ gia đình. Nhưng qua những theo dõi biến động tài khoản của vợ, bác sĩ Kim nhận thấy các nguồn tiền của cô đến từ những người... xa lạ.

Mỗi khi phải vắng nhà dài ngày, cô Turner thường nói mình có hẹn đi nghỉ cùng nhóm bạn gái, hoặc phải đi công tác.

Bác sĩ Kim cũng đã điều tra về học vấn của vợ và biết rằng vợ chưa tốt nghiệp... trung học, trong khi cô từng nói bản thân đã theo học chuyên ngành hóa học tại trường Đại học danh tiếng ở bang Connecticut trong vòng 3 năm, cho tới khi đi thi Hoa hậu mới xin phép bảo lưu kết quả học tập.

Hoa hậu Vòng 3 ngồi tù 8 năm vì mại dâm và vận chuyển chất cấm

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 3

Người đẹp Brazil - cô Flavia Tamayo từng là Hoa hậu Vòng 3 (Miss BumBum 2018).

Người đẹp Brazil - cô Flavia Tamayo từng là Hoa hậu Vòng 3 (Miss BumBum 2018), một cuộc thi sắc vóc có tiếng tại Brazil. Cô từng xuất hiện trên những tờ tạp chí cả ở trong và ngoài nước. Nhưng trong tháng 7 này, Flavia Tamayo đã chính thức bị kết án 8 năm tù giam vì hai tội danh: hành nghề mại dâm và vận chuyển chất cấm. Flavia Tamayo đã bị cảnh sát bắt giữ từ năm ngoái.

Hoa hậu liên tục bị gạ gẫm, ra giá để... gia nhập đường dây mại dâm

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 4

Hồi năm 2016, Hoa hậu Montenegro 2015 - cô Natasha Milosavljevic (khi ấy 23 tuổi) đã chia sẻ một thông tin gây sốc dư luận.

Hồi năm 2016, Hoa hậu Montenegro 2015 - cô Natasha Milosavljevic (khi ấy 23 tuổi) đã chia sẻ một thông tin gây sốc dư luận. Theo đó, sau khi cô đăng quang, cô cảm thấy khổ sở khi liên tục phải nhận những lời gạ gẫm, những sự ra giá để mình gia nhập đường dây mại dâm.

Một "tú bà" đã liên tục liên hệ với cô bởi có một doanh nhân giàu có từ nước ngoài đang rất mong được "làm quen" với cô, đồng thời, người phụ nữ này còn hứa hẹn rằng bà ta có sẵn rất nhiều khách hàng tiềm năng cũng đang muốn được gặp cô Natasha.

Sau khi đã nhiều lần từ chối và yêu cầu đối phương dừng liên lạc nhưng không thành công, cô Natasha quyết công khai sự việc thông qua tuyên bố trên mạng xã hội: "Tôi mong tất cả những người đàn ông, đàn bà đang gạ gẫm và ra giá với tôi hãy hiểu thông điệp công khai mà tôi đưa ra đây và phải chấp nhận quyết định của tôi, rằng tôi không muốn liên hệ gì với các người.

Tôi cần lên tiếng công khai bởi dường như họ hiểu lầm rằng việc tôi từ chối riêng với họ có nghĩa là họ vẫn còn có thể thuyết phục tôi. Lần này tôi chưa đưa thông tin cá nhân của các người ra đây, nhưng đừng trách tôi nếu vẫn còn tiếp diễn việc làm phiền tôi".

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 5

Hoa hậu Croatia 2015 - cô Maja Spahija.

Sau đăng tải của cô Natasha, Hoa hậu Croatia 2015 - cô Maja Spahija (23 tuổi) cũng chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội về hoàn cảnh tương tự mà bản thân gặp phải: "Trong vài ngày nay, tôi cũng phải nhận những tin nhắn tương tự như vậy. Tôi cảm thấy sợ hãi cho những cô gái trẻ non nớt khác nếu họ không lường trước hết cạm bẫy đằng sau những lời dụ dỗ ngon ngọt đó...".

Thí sinh Hoa hậu Thành phố Cartagena đứng đầu đường dây mại dâm

Hồi năm 2014, nhà chức trách Colombia đã lần ra được băng nhóm đứng đầu một đường dây môi giới mại dâm chuyên trục lợi trên thân xác nữ giới chưa đủ tuổi thành niên, họ là những cô gái nghèo sống trong các khu dân cư nghèo của thành phố Cartagena (Colombia).

Điều gây bàng hoàng là trong nhóm 9 kẻ đứng đầu đường dây có một phụ nữ là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thành phố Cartagena 2013 - Kelly Johana Suarez (lúc bị bắt, Kelly mới 20 tuổi).

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 6

Thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thành phố Cartagena 2013 - Kelly Johana Suarez.

Theo đó, những kẻ đứng đầu đường dây đã tìm kiếm những trẻ vị thành niên nữ giới sống trong các khu dân cư nghèo của Cartagena, rồi thuyết phục các cô gái trẻ tới tham dự những "bữa tiệc" do họ sắp xếp. Khi những cô gái nhận lời đi "dự tiệc", họ sẽ bị ép sử dụng chất kích thích.

Bản thân Suarez còn đứng đầu một công ty người mẫu, nhà chức trách phát hiện ra rằng Suarez đã sử dụng công ty này như một tấm lá chắn để hợp lý hóa hành vi tiếp cận và dụ dỗ các cô gái trẻ, nếu có người nghi ngờ, hỏi han.

Thí sinh cuộc thi Hoa hậu bị loại vì từng... hành nghề mại dâm

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 7

Hồi năm 2010, thí sinh Laura Anness (27 tuổi) - Hoa hậu Thành phố Plymouth (Anh) đã bị loại ra khỏi cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia - Miss Great Britain.

Hồi năm 2010, thí sinh Laura Anness (27 tuổi) - Hoa hậu Thành phố Plymouth (Anh) đã bị loại ra khỏi cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia - Miss Great Britain (Hoa hậu Vương quốc Anh) sau khi thông tin lộ ra rằng Laura từng chụp ảnh bán khỏa thân và hành nghề... mại dâm. Hai điều này hoàn toàn đi ngược lại những quy định của cuộc thi.

Trước đó, trong các thông tin cá nhân, cô Laura luôn nói rằng mình là giáo viên tiếng Anh. Nhưng kỳ thực, kể từ năm 16 tuổi, cô Laura đã nhận lời chụp những bộ hình bán khỏa thân rất táo bạo cho các tờ tạp chí dành cho nam giới, và thậm chí còn từng nhận trả lời phỏng vấn về công việc "nhạy cảm" của mình.

Sau đó, khi đã ở tuổi 27, cô bất ngờ chuyển hướng và liên tiếp đăng ký tham gia các cuộc thi Hoa hậu cấp địa phương, rồi giành về vương miện Hoa hậu Cornwall, Hoa hậu Plymouth...

Nhưng chỉ tới khi cô chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia, thông tin gây sốc mới lộ ra khiến ban tổ chức rất bàng hoàng: "Chúng tôi rất sốc. Cuộc thi Miss Great Britain (Hoa hậu Vương quốc Anh) muốn tìm ra những hình mẫu đẹp để truyền cảm hứng cho phụ nữ, sự việc này quả thực gây sốc đối với ban tổ chức".

Hoa hậu từ bỏ vương miện vì sợ bị các đường dây mại dâm nhắm tới

Những lần danh xưng Hoa hậu bị nhắc đến với cụm từ... mại dâm - 8

Người đẹp Janina San Miguel mới 17 tuổi khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Philippines.

Người đẹp Janina San Miguel mới 17 tuổi khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Philippines. Janina đáng lẽ đã trở thành người đẹp đại diện cho Philippines tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Hoa hậu Thế giới (Miss World 2008).

Tháng 9/2008, khi chỉ còn 3 tháng trước khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra, Janina gây sốc với tuyên bố trả lại vương miện vì những lý do cá nhân. "Nếu được lựa chọn lại, tôi sẽ không bao giờ đi thi Hoa hậu", cô nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn thực hiện với tờ tin tức Channel News Asia (Singapore).

Đã hơn một thập kỷ trôi qua kể từ khi từ bỏ vương miện, giờ đây, cô Miguel chia sẻ thành thực rằng thời điểm ấy, cô đưa ra quyết định gây sốc là bởi liên tục phải đối diện với những lời gạ gẫm, cô cũng cảm thấy quá cô độc và quá áp lực trước những quy định nghiêm ngặt đặt ra cho mình trong nhiệm kỳ Hoa hậu:

"Thời điểm ấy, tôi đang là Hoa hậu, có rất nhiều sự quan tâm, tôi phải nhận rất nhiều lời gạ gẫm, có người ra giá 3 triệu peso (gần 1,5 tỷ đồng) để có một đêm với tôi. Có người đề nghị trả cho tôi 25 triệu peso (12 tỷ đồng) để làm bạn gái của người ta trong một khoảng thời gian. Khi làm Hoa hậu rồi tôi mới biết có rất nhiều người muốn có trải nghiệm tình ái với một nhan sắc có thứ hạng".