Hơn 70 người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng NaiHơn 70 người bị ngộ độc thức ăn, nhiễm trùng đường ruột sau khi ăn bánh mỳ tại một điểm bán ở TP Long Khánh, Đồng Nai.
500.000 đồng 3 quả dứa ở Hà Nội: Vì sao nạn chặt chém khách mãi không dứt?"500.000 đồng là cái giá "chặt chém" cho 3 quả dứa từ một người bán hàng rong, nhưng hình ảnh đẹp của du lịch Việt Nam thì có lẽ cái giá sẽ gấp nhiều lần hơn thế", một độc giả bình luận.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Cận cảnh chiếc bánh mì giá 260.000 đồng ở Hà NộiChiếc bánh mì giá 260.000 đồng/chiếc có phần nhân gồm: thịt nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi ăn cùng tương ớt.
Đánh răng ngay sau ăn sáng: Nhiều người đang làm sai?Trong một video trên TikTok, một nha sĩ (Anh) chia sẻ 3 tình huống bạn không nên đánh răng, gồm ngay sau khi nôn, ăn sáng, ăn đồ ngọt. Tuy nhiên, với nhiều người đây là lúc tốt nhất để đánh răng.
Xe bánh mì 17 năm, bán 400 ổ/ngày: Ông bà chủ vẫn ở nhà thuêXe bánh mì trên đường Đoàn Văn Bơ đã hoạt động được 17 năm, khách tấp nập mỗi ngày. Song đến nay, vợ chồng bà chủ vẫn ở nhà thuê, hào phóng đền đáp những gì cuộc đời đã dành cho mình.
Khách Nhật giật mình tưởng đồ giả khi ăn gà tần đặt trong lon bia ở Hà NộiLần đầu thưởng thức món gà tần đặt trong lon bia trên phố Hàng Cót ở Hà Nội, vị khách U60 người Nhật Bản giật mình tưởng đồ giả, nhưng khen ngon tấm tắc vì hương vị lạ miệng.
Quán ăn đường phố Hội An như thế nào sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng?Số ca ngộ độc do ăn bánh mì Phượng liên tục gia tăng, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam yêu cầu TP Hội An tăng cường kiểm tra các điểm kinh doanh thức ăn trong và ngoài khu phố cổ.
Đồ ăn, thực phẩm gây béo phì tràn ngập trong căng tin trường họcTheo PGS.TS Bùi Thị Nhung, Viện Dinh dưỡng, các thực phẩm bán trong căng tin trường học cho học sinh ít có thực phẩm lành mạnh, mà đa phần là món mặn như mì tôm, thịt xiên nướng, nước ngọt...
Khu ẩm thực giữa đồng ở Bà Rịa - Vũng Tàu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngàyHàng ngàn du khách khắp các tỉnh, thành kéo về khu ẩm thực giữa đồng lúa An Nhứt (xã An Nhứt, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) thưởng thức các món ăn dân dã, hải sản với phong cảnh "rất chill".
Đồ ăn nhanh sản sinh chất gây ung thư cho con người như thế nào?Acrylamide ban đầu không có trong thực phẩm nhưng nó được hình thành trong quá trình chế biến, đặc biệt từ những món ăn chứa nhiều đường.
Thương hiệu Cái Lò Nướng và triết lý những chiếc bánh hạnh phúcVới thương hiệu bánh Cái Lò Nướng, những chiếc bánh ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị khách hàng, trên hết bánh còn mang đến niềm vui.