Sau vụ Hằng Du Mục, Quang Linh xin lỗi: Quảng cáo "quá lố" có bị xử lý?Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs đã có những hành động quảng cáo sai sự thật, quá lố trong các buổi livestream bán hàng.
Xử phạt 130 trường hợp vi phạm khai thác IUUTừ năm 2024 đến nay, ngành chức năng tỉnh Quảng Nam đã xử phạt vi phạm hành chính 130 vụ vi phạm khai thác IUU, với số tiền xử phạt vi phạm hành chính gần 2,5 tỷ đồng.
Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thậtNhà chức trách cho biết, các trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến "xe bắt cóc" nêu trên, đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Sự cố khi đào ngầm metro: Vì sao phải khoan 120 mũi và bơm vữa xi măng?Lực lượng chức năng sẽ khoan 120 mũi và bơm vữa xi măng áp lực cao vào nền đất trong khu vực ngõ 7 phố Giang Văn Minh sau sự cố khi đào ngầm dự án Nhổn - ga Hà Nội.
Dùng cách nào lọc nước thải sau xử lý bổ cập cho hồ Tây và sông Tô Lịch?Hồ Sen khoảng 6ha dự kiến được xây dựng thành bãi lọc, trồng cây ngập nước (wetland) kết hợp công viên đất ngập nước nhằm xử lý nước, sau đó mới bổ cập cho hồ Tây và sông Tô Lịch.
Kiến nghị "trảm tướng" sàn HSX vì nghẽn lệnh, gây thiệt hại quá lâuĐây là ý kiến gây chú ý của VAFI trong tuần qua. Trong khi đó, giới chuyên gia cũng đánh giá, lãnh đạo sàn giao dịch TP.HCM (HSX) trách nhiệm chưa cao, năng lực xử lý còn chưa tốt, hành xử cảm tính.
Có hay không "bàn tay" trục lợi trong sự cố nghẽn lệnh trên sàn HSX?Ông Lê Hải Trà khẳng định không có phân biệt đối xử trong vấn đề xử lý lệnh ở các công ty chứng khoán; ở góc độ công nghệ, ông Dương Dũng Triều phủ nhận có trục lợi.
Ông Trump có thể sắp ra lệnh đóng cửa Bộ Giáo dục MỹHôm nay 6/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể ban bố một sắc lệnh hành pháp yêu cầu đóng cửa Bộ Giáo dục của nước này.
"Ông trùm chứng khoán" Nguyễn Duy Hưng nhận "thua" ông Trương Gia BìnhÔng Nguyễn Duy Hưng thừa nhận thua ông Trương Gia Bình khi cá "FPT không thể khắc phục sự cố tắc nghẽn hệ thống giao dịch của HSX trong vòng 100 ngày". "Thua độ" nhưng ông chủ SSI lại thấy sung sướng.
Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng đích thân chỉ đạo sửa lỗi sàn HSXBên cạnh làm việc với FPT về giải pháp phần mềm để khắc phục sự cố trên sàn HSX (mất khoảng 3-4 tháng), Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng đã "bác" thẳng đề xuất nâng lô tối thiểu lên 1.000 cổ phiếu.
CSGT Hà Nội soi "mắt thần" xử phạt tài xế vượt đèn đỏKhi bị cảnh sát dừng xe thông báo lỗi vi phạm vượt đèn đỏ, tài xế L. rất bất ngờ, nhưng sau khi xem lại hình ảnh camera ghi lại, anh đã đồng ý ký biên bản.
Mất 3 tháng để "sửa lỗi" sàn HSX: Câu hỏi về năng lực và trách nhiệmViệc FPT tham gia khắc phục sự cố nghẽn lệnh trên sàn HSX đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Đã có những câu hỏi về năng lực thực hiện và trách nhiệm liên quan khi không xử lý được.