Ô tô, xe máy không đạt chuẩn khí thải sẽ bị cấm lưu thông trong nội đôÔ tô, mô tô và xe máy không đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn về khí thải sẽ bị cấm lưu hành trong nội đô Hà Nội, TPHCM, theo đề xuất của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Ông Trump ký sắc lệnh tăng thuế nhôm thép lên 50%Mỹ tăng gấp đôi mức thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu bắt đầu từ ngày 4/6 theo sắc lệnh của Tổng thống Donald Trump.
Điều chỉnh giao thông một đường ở trung tâm TPHCM trong 10 ngàyLàn ô tô trên đường Lê Lợi, quận 1(TPHCM) sẽ bị cấm xe trong thời gian 10 ngày để phục vụ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.
SUV châu Âu đấu Mazda CX-5 có bản nâng cấp, bổ sung công nghệSkoda Karoq 2025 được tinh chỉnh về thiết kế và một số điểm mới trong trang bị tiện nghi, an toàn.
Vì sao Hà Nội, TPHCM phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải ô tô nghiêm ngặt hơn?Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa lý giải việc Hà Nội, TPHCM có lộ trình áp dụng quy chuẩn khí thải ô tô sớm hơn và nghiêm ngặt hơn so với các địa phương khác.
Không lo ô tô cũ sẽ bị cấm lưu hành nếu chủ xe lưu ý đến điều nàyMức khí thải chính là căn cứ được nhắc tới nhiều lần trong dòng thông tin về việc ô tô sản xuất trước năm 2017 có thể sẽ không được lưu hành ở Hà Nội và TPHCM gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.
Tài xế ô tô khách bị hành hung trên xeKhi lái xe khách đến trạm dừng chân ở xã Thân Cửu Nghĩa (Tiền Giang), tài xế T. bị một lái xe khách khác lao lên ô tô hành hung dẫn đến ông này bị thương mí mắt phải.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 6: Thêm lựa chọn xe gầm cao cho khách ViệtNhững mẫu ô tô có thể được ra mắt tại Việt Nam trong tháng này có một nửa là bản nâng cấp của sản phẩm cũ, bên cạnh một số cái tên mới hứa hẹn thu hút sự quan tâm của người dùng.
Sập bẫy "du lịch Thái Lan miễn phí", 8 người bị bán sang Myanmar8 nạn nhân sống ở Đài Loan (Trung Quốc) tin tưởng lời quảng cáo về chuyến du lịch miễn phí. Tuy nhiên, họ không ngờ mình bị bán sang bên kia biên giới.
Chính các hãng xe Mỹ có thể "ngấm đòn" đau từ mức thuế mới của ông TrumpCác mức thuế mới của chính quyền Tổng thống Trump có thể gây khó cho các hãng xe ngoại, nhưng các thương hiệu ô tô Mỹ sẽ bị ảnh hưởng trước tiên.
Ông Trump dọa áp thuế 50% với EUTổng thống Mỹ Donald Trump dọa áp thuế 50% đối với Liên minh châu Âu (EU) với lý do thâm hụt thương mại hàng năm lên tới 250 tỷ USD.
Trớ trêu chuyện độ ô tô BMW thành xe ToyotaThông thường người ta chỉ làm ngược lại, nhưng chủ chiếc BMW Z4 này lại muốn có một chiếc Toyota Supra A90 mui trần mà hãng xe Nhật Bản chưa bao giờ sản xuất