Người phụ nữ ở TPHCM lừa bạn đầu tư Bitcoin để chiếm đoạt tiềnCần tiền trả nợ, Nguyễn Thùy Chi dụ người bạn đầu tư Bitcoin cùng các chuyên gia tài chính (ảo) lấy lợi nhuận cao rồi chiếm đoạt tiền tỷ.
Hành trình chữa lành dịu dàng của một người mẹ sau đổ vỡCuốn sách đầu tay của nhà báo, tác giả Tiểu Phong mở ra hành trình chữa lành sau ly hôn, không chỉ dành cho con trẻ mà còn chạm đến trái tim những người mẹ từng tổn thương.
Những đêm thức trắng sợ vỡ đê của người dân trên cồn giữa sông MekongChỉ trong 3 ngày, đoạn đê ven ấp vỡ 2 lần giữa đêm khuya, nhà ngập, cây chết, cá trôi gây ám ảnh những người sống trên cồn Phú Đa, Bến Tre. Mỗi khi nước sông dâng, họ lại nơm nớp lo sợ.
Xe khách va chạm container ở Bình Dương, ít nhất 5 người bị thươngVụ tai nạn giao thông giữa xe khách và container khi trời mưa lớn ở ngã tư Sở Sao (Bình Dương) khiến ít nhất 5 người bị thương.
Tỉnh có bờ biển ngắn nhất Việt Nam, mỗi năm rộng thêm nhiều kilomet vuôngTỉnh Ninh Bình có chiều dài đường bờ biển 18km, ngắn nhất Việt Nam. Mỗi năm, diện tích tự nhiên của tỉnh này rộng thêm nhiều kilomet vuông về phía biển do phù sa của các con sông bồi đắp.
Tung tin vỡ đê, một phụ nữ ở Hà Nội bị phạt 7,5 triệu đồngChưa kiểm chứng thông tin, chị P. đã đăng tải lên Facebook bài viết có nội dung "Trung Châu - Đan Phượng vỡ đê". Công an đã xử phạt người phụ nữ này vì chia sẻ nội dung sai sự thật.
Mưa lớn, dông lốc khiến 1 người tử vong do lũ cuốn, một người mất tíchMưa lớn, dông lốc khiến bà C.X.M. (Lào Cai) tử vong do sạt lở đất, lũ cuốn trôi, ông V.V.P. (Bình Dương) mất tích và một người dân tỉnh Quảng Trị bị thương do sét đánh.
Đề nghị Vĩnh Phúc xử lý công trình "khủng" có vi phạm của FLCDự án khu văn hóa đa năng Vĩnh Thịnh và Trung tâm hội nghị FLC Vĩnh Phúc trên bãi sông Hồng (tỉnh Vĩnh Phúc) xây dựng công trình ở bãi sông khi chưa có ý kiến thẩm định về thoát lũ, an toàn đê điều.
Công an truy tìm người tung tin đồn vỡ đê ở Hải DươngCông an tỉnh Hải Dương đang tích cực điều tra, xác minh, xử lý nghiêm các trường hợp tung tin thất thiệt, gây hoang mang dư luận liên quan đến tình hình bão lũ trên địa bàn tỉnh.
Giết con để lấy tiền bảo hiểm: Kịch bản "như phim" và sự đổ vỡ về nhân tínhTheo Thượng tá Đào Trung Hiếu, khi một người mẹ xuống tay với chính giọt máu của mình, đó không chỉ là một tội ác về mặt hình sự, mà còn là sự đổ vỡ hoàn toàn về mặt nhân tính.
Triệu tập nhóm người đăng tin sai về vỡ đê Yên Lập, sập cầu Phong ChâuCông an tỉnh Phú Thọ đã triệu tập các trường hợp đăng tin không đúng sự thật về vỡ đê Yên Lập, cứu 4 người trong ô tô bị lũ cuốn 10km sau vụ sập cầu Phong Châu...
Hà Nội, Thái Bình đã "ngó lơ" vi phạm đê điều như thế nào?Thanh tra Chính phủ phát hiện tồn đọng 1.015 vụ việc vi phạm đê điều chưa được xử lý; hàng loạt công trình, vi phạm ở Hà Nội, Thái Bình đã phát hiện thời gian dài nhưng vẫn "trơ gan cùng tuế nguyệt".