Hơn 300 địa điểm có nguy cơ ùn tắc xe cộ ở TPHCMTPHCM có khoảng 336 địa điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông, trong đó 186 điểm được đánh giá có nguy cơ cao, tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm và các tuyến ở cửa ngõ thành phố.
Học sinh đi xe máy kẹp ba phóng nhanh, đâm ngã người đi xe đạpBị xe máy đâm mạnh từ phía sau, người đàn ông ngã nhào xuống đường, trong khi chiếc xe đạp cũng lộn nhiều vòng, hư hỏng.
Loạt xe từng đội giá hoặc “kèm lạc” nay lại cần ưu đãi, giảm giá mạnhNhiều mẫu ô tô “hot” một thời đến mức ngay cả khi khách Việt sẵn sàng chi thêm cũng không có xe giao ngay, nhưng nay lại có ưu đãi giảm giá.
TPHCM yêu cầu kiểm soát bụi, chấm dứt đốt rác gây ô nhiễm không khíĐể kiểm soát tình trạng ô nhiễm không khí trong các tháng cuối năm, UBND TPHCM đề nghị các sở, ngành, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm.
Những vấn đề pháp lý từ vụ nam sinh lớp 9 ở Hà Nội bị đâm tử vongTheo luật sư, có 2 vấn đề mấu chốt cần làm rõ, đó là nam sinh thực hiện hành vi đã đủ 14 tuổi hay chưa và tính chất, mức độ nguy hiểm của hành vi tấn công đối thủ như thế nào.
8 người bị ngạt khí trong đêm lũ lớn: Sức khỏe 4 nạn nhân còn lại ra sao?Các bệnh viện đang tích cực hội chẩn, ưu tiên nguồn lực, thực hiện các biện pháp y tế tích cực để cấp cứu, điều trị cho 4 bệnh nhân trong vụ ngạt khí ở xã Điện Bàn Tây, thành phố Đà Nẵng.
Cân hành lý xách tay: Khách than phiền toái, Vietnam Airlines lý giảiVietnam Airlines nêu việc thu phí hành lý xách tay quá cân không phải là quy định mới mà là biện pháp siết chặt nhằm kiểm soát tình trạng hành khách mang hành lý xách tay vượt quá mức cho phép.
4 rào cản khiến nhà phố thương mại khó vận hànhMặc dù nhà phố thương mại được xem là xu hướng đầu tư tiềm năng, song không phải dự án nào cũng đạt hiệu quả vận hành. Nguyên nhân đến từ việc dự án chưa hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để hình thành hệ sinh thái thương mại bền vững.
Tài xế ô tô Mercedes "dính cồn" kịch khung vẫn lái xe chở bạnQua kiểm tra, cảnh sát phát hiện anh G. vi phạm nồng độ cồn vượt mức kịch khung. Nam tài xế cho biết đã sử dụng rượu bia từ sáng cùng ngày.
Pin ô tô điện liệu có nhanh xuống cấp, kiểm tra 1.300 xe và kết quả bất ngờMột nghiên cứu mới đã đập tan những "truyền thuyết" về sự xuống cấp của pin ô tô điện.
Người dân vấp chi chít “ổ gà”, ngã nhào trên đường 260 tỷ đồng mới bàn giaoĐoạn đường ở khu kinh tế Vân Phong (Khánh Hòa) có tổng mức đầu tư hơn 260 tỷ đồng mới bàn giao cuối năm 2024 nhưng nay đã xuống cấp. Người dân đi trên đường trăm tỷ vấp phải “ổ gà” ngã nhào.
Tỉnh Gia Lai chỉ đạo siết chặt bảo vệ “báu vật xanh” trước nạn đào trộmTrước tình trạng nhiều cây thông cổ thụ bị đào trộm, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu doanh nghiệp và chính quyền địa phương tăng cường quản lý, bảo vệ rừng thông tại xã Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.