Chủ nhân clip hơn 6 triệu view "tôn bay cắt đứt lìa cây dừa" lên tiếngNói về việc đăng clip tôn bị gió cuốn bay cắt lìa cây dừa, người đàn ông tại Đắk Lắk khẳng định, bản thân không cắt ghép clip, không câu like mà quay clip với mục đích cảnh báo sự nguy hiểm của bão.
Clip gần 6 triệu view "tôn bay cắt đứt lìa cây dừa" gây tranh cãiMột chủ tài khoản trên mạng xã hội Facebook đăng clip cho rằng trong cơn bão số 13 vừa qua tại Đắk Lắk, miếng tôn bay đã cắt đứt lìa thân cây dừa, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Vụ chủ quán chê khách lấy 1.000 đồng: Tiền của mình, có gì mà không thoáng?Vụ việc chủ quán bánh tôm ở Hà Nội chê khách nhận lại 1.000 đồng tiền thừa là không thoáng thu hút sự chú ý từ dư luận. Ông Trần Trung Hiếu, chuyên gia ngành F&B cho rằng, chủ quán thiếu đàng hoàng.
HLV Cklamovski: "Án phạt FIFA không thể khiến tuyển Malaysia chệch hướng"Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Malaysia, Peter Cklamovski, khẳng định những tranh cãi xung quanh án phạt của FIFA sẽ không ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị của tuyển Malaysia.
Bức ảnh chung của Lisa và cha dượng gây tranh cãiBức ảnh chụp chung của gia đình Lisa (Blackpink) sau buổi biểu diễn tại Thái Lan bất ngờ trở thành tâm điểm tranh luận trên mạng xã hội châu Á.
Tượng rết hình mặt người ở khu du lịch gây tranh cãi vì ám ảnh người xemNhiều du khách khi tới khu thắng cảnh ở Vân Nam (Trung Quốc) cho rằng tác phẩm rết hình mặt người có thiết kế kỳ lạ, gây ám ảnh với người xem.
Cristiano Ronaldo hé lộ thời điểm chia tay bóng đáCristiano Ronaldo đã ám chỉ rằng ngày anh nói lời chia tay với sân cỏ đang đến rất gần, đồng thời thừa nhận đây sẽ là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời mình.
Jack bị phạt 55 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 9 thángSở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã có quyết định xử phạt Jack vì biểu diễn có nội dung ca từ không phù hợp, trái với thuần phong mỹ tục.
Bí ẩn số phận 11 lính đặc nhiệm Ukraine đổ bộ xuống PokrovskNga tuyên bố chiến dịch đổ bộ đường không của Ukraine vào thành phố Pokrovsk thất bại khi toàn bộ 11 lính đặc nhiệm đã thiệt mạng nhưng Kiev ngay lập tức phủ nhận.
Tranh cãi chủ quán ở Hà Nội nói “khách lấy lại 1.000 đồng là không thoáng”Nữ chủ quán ăn trên phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội khiến khách hàng bức xúc vì cho rằng việc chờ lấy 1.000 đồng tiền thừa là "không thoáng".
400 tỷ USD Warren Buffett để lại và áp lực của người tiếp quảnWarren Buffett chuẩn bị rời ghế CEO, để lại di sản lớn nhất, đó là 382 tỷ USD tiền mặt. Số tiền này là món quà hay một thách thức khổng lồ cho Greg Abel - người kế nhiệm?
Báo Malaysia bình luận khi đội nhà cùng bảng với U22 Việt Nam ở SEA GamesCác tờ báo Malaysia đã lên tiếng bình luận khi đội U22 nước này nằm chung bảng với U22 Việt Nam ở môn bóng đá nam SEA Games 33.