Thu hồi hơn 8.000m2 “đất vàng” có hướng nhìn ra biển Nha TrangCơ quan chức năng đã thông báo thu hồi hơn 8.000m2 đất là trụ sở của Báo và Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa tại số 70 Trần Phú, phường Nha Trang. Khu đất này có hướng nhìn ra biển Nha Trang.
Nhìn từ vụ Nuôi em: Cá nhân làm từ thiện không được nhập nhèm tài khoảnCác cá nhân, quỹ từ thiện đứng ra vận động tài trợ bắt buộc mở tài khoản ngân hàng riêng biệt cho mục đích xã hội, không được nhận tiền quyên góp vào chung tài khoản chi tiêu cá nhân.
Chế độ lương hưu tăng thêm được hình thành và chi trả thế nào?Lương hưu bổ sung được hình thành từ tài khoản hưu trí cá nhân với đóng góp của doanh nghiệp và người lao động (NLĐ). Quỹ được đầu tư an toàn, chi trả linh hoạt, tăng thêm thu nhập cho NLĐ khi về hưu.
Lập tài khoản ảo cấp link dẫn đến 1.779 kênh truyền hìnhThông qua mạng xã hội, một đối tượng trú tại Quảng Trị đã mua tài khoản máy tính ảo, lập website để cung cấp các đường link dẫn đến 1.779 kênh truyền hình nhằm thu lợi bất chính.
Chế độ lương hưu tăng thêm có rủi ro không?Bảo hiểm hưu trí bổ sung là tự nguyện và có rủi ro vì Nhà nước không bảo đảm kết quả. Tuy nhiên, tài sản của người lao động được bảo vệ nhờ nguyên tắc giám sát độc lập và giới hạn đầu tư an toàn.
Đen Vâu cúi đầu, trầm ngâm trên sân khấu giữa lùm xùm "Nuôi em"Những ngày qua, dự án "Nuôi em" - chương trình thiện nguyện từng nhận được sự đồng hành của Đen Vâu - vướng nghi vấn về tính minh bạch tài chính, khiến tên nam rapper được nhắc đến trên mạng xã hội.
Sinh viên liên tục được gọi xác nhận thông tin để nhận tiền A80Sinh viên các trường Sân khấu - Điện ảnh, Sư phạm nghệ thuật Trung ương và tình nguyện viên tại một số trường đại học đã được liên hệ xác nhận thông tin để nhận tiền bồi dưỡng A80.
Bố mẹ không cho lấy chồng, tôi câm nín khi phát hiện sự thật đằng sauChỉ còn một tháng nữa là đến ngày nhà trai dạm ngõ, bố mẹ đột ngột tìm cách ngăn cản tôi lấy chồng. Biết được lý do phía sau, tôi chẳng biết nên vui hay buồn?
Cơ hội nhận lương hưu cao hơn cho hàng triệu ngườiChính phủ đang thực hiện các quy trình ban hành Nghị định về hưu trí bổ sung, mở ra cơ hội lớn để hàng triệu người lao động nhận được lương hưu cao hơn.
Nam shipper kiếm được 4,1 tỷ đồng, trả hết nợ sau 5 năm làm việcMột shipper (tài xế giao hàng) khiến dư luận xôn xao khi trả hết nợ và tích cóp được 1,12 triệu NDT sau 5 năm làm việc.
Một phường dành ra 5 ngày đi cưỡng chế GPMB làm đường “đắt nhất hành tinh”Phường Láng cho biết lập 5 tổ cưỡng chế để thu hồi đất làm đường Vành đai 1. Dự kiến đợt cưỡng chế kéo dài 5 ngày, thực hiện trong giờ hành chính.
Những quan chức được hưởng lương cao nhất Nhà TrắngNhà Trắng công khai mức lương mà các quan chức trong chính quyền Mỹ nhận được mỗi năm.