Ngang nhiên rào đường dân sinh, lấn chiếm đấtÔng Đinh Văn Nông, ở Tiểu khu Tam Đồng, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) - nguyên là một Thiếu tá Công an huyện, tuy nhiên khi về hưu ông đã ngang nhiên rào bịt đường dân sinh, lấn chiếm đất.
Nguyên thiếu tá công an ngang nhiên rào đường chiếm đất: Đã cưỡng chế!Sau một thời gian dài Báo điện tử Dân trí có bài phản ánh gia đình ông Đinh Văn Nông, ở Tiểu khu Tam Đồng, thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) - nguyên là một Thiếu tá Công an huyện, ngang nhiên rào đường dân sinh, lấn chiếm đất, UBND huyện này và các ban ngành liên quan đã tiến hành tổ chức cưỡng chế, mang lại quyền lợi chính đáng cho người dân.
Tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nam trước kỷ nguyên mớiSau những thành công năm 2024, Hà Nam tiếp tục được giao nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế 2 con số năm nay với các trụ cột quan trọng về công nghiệp, bất động sản, du lịch, dịch vụ.
Rà soát hiện trạng đất rừng ở Vườn quốc gia Tam ĐảoBộ NN&PTNN đề nghị tỉnh Vĩnh Phúc có kế hoạch phân giới, cắm mốc đối với Vườn quốc gia Tam Đảo nhằm bảo vệ hiện trạng rừng, chống xâm lấn.
Cây rỏi mật hơn 500 tuổi ở Địa đạo Kỳ Anh được công nhận cây Di sảnCây rỏi mật hơn 500 tuổi, ở thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, được công nhận là cây Di sản Việt Nam.
CLB Thanh Hóa hòa Quảng Nam, CLB TPHCM chia điểm với SHB Đà NẵngBàn gỡ ở phút bù giờ thứ 8 trong hiệp hai của Lucas Ribamar giúp CLB Thanh Hóa hòa Quảng Nam 1-1. Đây cũng là tỷ số của trận cầu giữa SHB Đà Nẵng và CLB TPHCM ở vòng 14 V-League tối 22/2.
Vừa nhận nhà, cư dân The Beverly Solari nhận ngay sổ hồngVừa chuyển về sống trong các căn hộ The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) vài tháng, cư dân đã được trao giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng).
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Thêm 10 em đi họcLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đến lớp do phụ huynh phản đối chuyển trường, sau cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, đã có 10 em đi học trở lại.
Người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng thưởng hơn 190 triệu đồngĐứng xem múa lân, một tiểu thương người Singapore đã nhặt được tờ vé số trúng thưởng và đưa ra quyết định bất ngờ ngay sau đó.
Dự án sinh thái rộng gần 70ha trong Vườn quốc gia Tam ĐảoKhu vực thực hiện dự án có diện tích 68ha thuộc Vườn quốc gia Tam Đảo (xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, có yếu tố nhạy cảm môi trường.
Ninh Bình "cắt" 38ha rừng tự nhiên cho doanh nghiệp sản xuất xi măngHơn 38ha rừng tự nhiên, là rừng phòng hộ tại thành phố Tam Điệp, vừa được tỉnh Ninh Bình quyết định chuyển mục đích sử dụng cho doanh nghiệp khai thác mỏ đá vôi làm nguyên liệu sản xuất xi măng.
Hàng nghìn người tham dự hội Xuân Tam Chúc 2025Sáng 9/2, tại chùa Tam Chúc, thuộc Khu du lịch quốc gia Tam Chúc, thị xã Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, đã diễn ra lễ khai hội với chủ đề "Linh thiêng hội tụ".