Công an phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ gương ô tô từ kẻ săn mèo hoangGiả làm nghề săn mèo hoang về đêm, các đối tượng trộm gương, cần gạt nước, logo của các ô tô đắt tiền ở nhiều quận, huyện trên địa bàn TPHCM.
6 đối tượng mua gần 2 tấn pháo hoa nổ từ nước ngoài về cất giấuCác đối tượng câu kết, mua gần 2 tấn pháo hoa nổ từ nước ngoài đưa về Việt Nam cất giấu, vận chuyển và tiêu thụ trái phép vừa bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ.
Ô tô tải vận chuyển trái phép 900 lít xăngCông an xã Bờ Y (tỉnh Quảng Ngãi) đã phát hiện và ngăn chặn một ô tô tải đang vận chuyển khoảng 900 lít xăng không rõ nguồn gốc, nghi đưa sang biên giới tiêu thụ.
5 cách đơn giản giúp ô tô tiết kiệm nhiên liệu hiệu quảTrong bối cảnh giá xăng, dầu liên tục tăng cao, việc tiết kiệm được 10-20% mức tiêu thụ nhiên liệu của xe có ý nghĩa kinh tế không nhỏ, nhất là với những người phải di chuyển nhiều.
Ngắm phiên bản tiết kiệm xăng của Xpander tại Thái Lan: 6 túi khí, có ADASDù được khách Việt mong chờ, Mitsubishi Xpander Hybrid vẫn chưa có mặt tại Việt Nam, trong khi đã có bản nâng cấp tại thị trường quốc tế.
"Thiên đường xe bán tải" Thái Lan quản lý loại phương tiện này như thế nào?Xe bán tải đặc biệt phổ biến ở Thái Lan do phục vụ tốt cả nhu cầu chở người và chở hàng, có khả năng vận hành linh hoạt trên các địa hình, lại được hưởng thuế thấp hơn ô tô con.
Xe bán tải bị hạn chế vào nội đô, các hãng xe phản hồi thế nào?Các nhãn hàng như Ford hay Toyota cho biết đang phối hợp với cơ quan quản lý để tìm ra giải pháp cân bằng, hướng tới đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.
Tạm giữ sinh viên bẻ trộm hàng loạt gương ô tô ở TPHCMNam sinh đại học ở TPHCM bẻ trộm gương ô tô để bán lấy tiền trả nợ. Tuy nhiên, anh ta chưa kịp tiêu thụ tang vật thì bị công an bắt giữ.
Loạt ô tô bán chạy tháng 2: Hơn nửa là xe điện, Xpander bất ngờ vắng bóngDanh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất trong tháng 2 vẫn chủ yếu là xe thuần điện, nhưng cũng có sự thay đổi đáng chú ý so với tháng đầu năm.
Các hãng xe Trung Quốc xuất khẩu nhiều hơn bán trong nướcCác nhà sản xuất ô tô Trung Quốc ngày càng phụ thuộc vào xuất khẩu trong bối cảnh doanh số trong nước chững lại.
Điểm danh những mẫu ô tô tiêu thụ xăng chỉ khoảng 100.000 đồng cho 100kmNếu bạn chưa sẵn sàng mua xe thuần điện thì những mẫu ô tô sử dụng động cơ đốt trong có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 100.000 đồng/100km là danh sách đáng tham khảo; có xe "đốt xăng" chỉ như xe máy.
Hyundai Elantra là mẫu xe bị đánh cắp nhiều nhất tại MỹDù không phải là sản phẩm nổi bật tại Việt Nam, song Hyundai Elantra lại lọt vào tầm ngắm của nhiều kẻ gian tại xứ sở cờ hoa, với lượng xe bị đánh cắp lên tới hơn 21.000 chiếc trong năm 2025.