Chỉ dẫn lòng tinThật khó để giải thích cho một người cao tuổi hiểu được, đó là những tin tức xuyên tạc, bịa đặt, được tạo ra quá dễ dàng, nghe thì giống như thật nhưng không phải thật.
Công an xử lý người đăng tin bịa đặt "tăng cấp ba lần mức phạt vượt đèn đỏ"Đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật liên quan đến Nghị định 168, một đối tượng tại Quảng Nam đã bị công an mời làm việc, củng cố hồ sơ để xử lý.
Chủ tịch TPHCM yêu cầu xử lý vi phạm giao thông phải khách quan, công tâmChủ tịch UBND TPHCM yêu cầu lực lượng công an xử lý các vi phạm giao thông phải khách quan, công tâm, đúng vụ việc và tăng cường xử lý đối với các hành vi là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.
Vũ Cát Tường đi diễn xa, không kịp nhìn mặt cha lần cuốiHay tin cha mất, ca sĩ Vũ Cát Tường tức tốc về trong đêm. Không ở cạnh cha trong phút cuối đời, nhưng suốt thời gian ông đổ bệnh, Vũ Cát Tường luôn kề cạnh chăm sóc.
Người đàn ông dùng mạng xã hội đăng tải thông tin xuyên tạc bị bắtBùi Tiến Lợi ở Bình Dương thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải thông tin trái chiều, xấu, độc có nội dung xuyên tạc… gây bức xúc dư luận xã hội.
Bình luận xuyên tạc trên mạng xã hội, người đàn ông ở Kon Tum bị xử phạtThấy vụ giao thông trên đường, người đàn ông trú tại tỉnh Kon Tum đã phát trực tiếp trên mạng xã hội Fecabook và có nhiều nội dung vu khống, xúc phạm uy tín của lực lượng công an.
Vụ người phụ nữ bị lột quần áo quay video: Xử phạt 2 chủ tài khoản FacebookKhi bà H. ở Lâm Đồng ra khu vực chuồng nuôi heo của gia đình thì bị nhóm người chửi bới, lao vào lột quần áo, quay video.
Facebooker "Đậu Thanh Tâm" bị bắtNhà chức trách cáo buộc Tâm đã đăng tải các video clip có nội dung xuyên tạc bịa đặt, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan chức năng và lãnh đạo các cấp...
Người đàn ông ở Bình Dương bị phạt vì loan tin thất thiệt về Nghị định 168Cơ quan chức năng xác định ông H. viết bài và chia sẻ clip về Nghị định 168 sai sự thật qua mạng xã hội, nên mời lên làm việc, lập biên bản xử phạt.
Bố lên Facebook xúc phạm công an vì con gái bị CSGT phạtKhi biết con gái bị xử phạt vi phạm giao thông, một người đàn ông tại Quảng Bình đã lên Facebook đăng tải lời lẽ xúc phạm, vu khống lực lượng công an.
Cẩn trọng khi "câu view" liên quan đến phản ánh vi phạm giao thôngTheo luật sư, người dân được quyền bày tỏ quan điểm, ý kiến về chính sách pháp luật nhưng trong khuôn khổ và đúng quy định, tránh xuyên tạc, đưa thông tin sai sự thật.
Thực hư thông tin "người đàn ông điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông"Mạng xã hội xôn xao bài viết một người đàn ông có thể tự điều chỉnh đèn tín hiệu giao thông tại nút giao Khuất Duy Tiến - Đại lộ Thăng Long. Phòng CSGT Hà Nội lên tiếng về thông tin này.