Khả Như vào vai quỷ dữ, ăn thịt sống trong phim kinh dịBộ phim kinh dị "Quỷ nhập tràng" vừa hé lộ trailer, gây chú ý bởi những hình ảnh rùng rợn.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Thị trường mùng 3 Tết: Đồ lễ chùa, hóa vàng đắt hàngNgày mùng 3 Tết, sức mua cũng như nguồn hàng đã dồi dào hơn khi có nhiều chợ dân sinh, siêu thị mở cửa trở lại, hoạt động mua bán diễn ra sôi động hơn ngày mùng 2 Tết.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Lợi nhuận mảng nông nghiệp của Hòa Phát quý III tăng 80%Trong quý III, doanh thu mảng nông nghiệp của Hòa Phát tăng 21%, còn lợi nhuận tăng đột biến tới 80% so với cùng kỳ 2023. Giá heo ổn định và việc tăng sản lượng bán ra đóng vai trò quan trọng vào sự phục hồi, tăng trưởng của công ty.
Chuỗi nhà hàng A Choén khai trương điểm thứ 6 tại Hà NộiChuỗi nhà hàng bò nướng than hoa A Choén khai trương thêm điểm thứ 6 tại địa chỉ 543 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Ý nghĩa đằng sau 7 món ăn ngày Tết độc đáo của người Hàn QuốcKhông phải bánh gạo cay hay cơm cuộn rong biển, những món ăn truyền thống trong mâm cơm ngày Tết của người Hàn vừa cầu kỳ, tinh tế, vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Những ghi chép về "lối Huế": "Không ai ăn hai lần trên một tô bún bò Huế"Cuốn sách "Trước nhà có cây hoàng mai" khám phá nghệ thuật sống của người Huế. Dù không thể nói hết muôn màu muôn vẻ của "lối Huế", nhưng là những trạng thái của Huế mà tác giả "đọc" được.