Loạt hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện Vivant Skin RebornCông ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức sự kiện Vivant Skin Reborn nhằm cập nhật những tiến bộ trong liệu pháp tái tạo làn da, ứng dụng các hoạt chất tiên tiến và sản phẩm của Vivant Skincare Hoa Kỳ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều hoa, á hậu.
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Thêm 10 em đi họcLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đến lớp do phụ huynh phản đối chuyển trường, sau cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, đã có 10 em đi học trở lại.
Loạt cơ quan Mỹ yêu cầu nhân viên không trả lời "tối hậu thư" từ ông MuskMột số cơ quan chính quyền Mỹ yêu cầu nhân viên không trả lời ngay lập tức yêu cầu của tỷ phú Elon Musk buộc họ liệt kê công việc đã làm trong tuần qua hoặc sẽ bị sa thải.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
Doanh nghiệp Mỹ có thể sắp trở lại Nga sau 3 năm "căng như dây đàn"Quan chức Mỹ dự đoán viễn cảnh doanh nghiệp nước này trở lại Nga sau 3 năm quan hệ giữa 2 nước leo thang căng thẳng vì cuộc chiến ở Ukraine.
Ông Trump công kích ông Trudeau sau đề nghị sáp nhập Canada vào MỹTổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Thủ tướng Canada Justin Trudeau sau khi đề xuất Canada trở thành bang thứ 51 của Mỹ.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
3 năm Nga, Ukraine chìm trong vòng xoáy xung độtCuộc xung đột Nga - Ukraine cho đến nay vẫn chưa đến hồi kết, nhưng những tín hiệu tích cực đã dần xuất hiện với sự trở lại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.
Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng sau một tuầnSo với đầu tuần trước, mỗi lượng vàng miếng SJC tăng 2,1 triệu đồng ở chiều thu mua, giá mua vàng nhẫn trơn cũng tăng 1,7 triệu đồng/lượng.