Cơ chế khoán – Giải pháp tự động hóa doanh nghiệpĐây là quy tắc vàng đã và đang được Học Viện Doanh Nhân CEO Việt Nam lan tỏa tới cộng đồng các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua chương trình chuyển giao CEO Quản trị 4.0.
Làm sao để doanh nghiệp vận hành tự động không cần tư vấnBất cứ CEO nào cũng muốn tự động hóa doanh nghiệp của mình thế nhưng tình trạng bạn thuê người về làm việc cho mình nhưng thành ra bạn làm việc cho họ vì luôn phải chạy theo sửa sai cho nhân viên. Vậy phải làm sao để doanh nghiệp vận hành tự động?
Xây dựng hệ thống Doanh nghiệp vận hành tự động, nói dễ làm khóBất cứ CEO nào cũng muốn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi nhìn lại, nói thì dễ làm thì khó. Bạn thuê người về làm việc cho mình nhưng thành ra bạn làm việc cho họ vì luôn phải chạy theo sửa sai cho nhân viên. Tất cả chỉ dừng lại ở mong muốn khi bạn không biết cách xây dựng hệ thống và quản trị hệ thống của mình.
Dấu ấn của Gỗ Minh Long tại Triển lãm "80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc"Trong không gian Triển lãm "80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc", Gỗ Minh Long hiện diện nổi bật với các sản phẩm giàu sáng tạo, phản ánh tinh thần đổi mới của doanh nghiệp Việt trong tiến trình hội nhập.
Bộ Chính trị: Khuyến khích phát triển điện từ rác thải, sinh khối, khí dưBộ Chính trị yêu cầu khai thác tối đa điện từ rác thải, sinh khối, khí, nhiệt, nước dư, đồng thời khuyến khích phát triển không giới hạn quy hoạch, thúc đẩy năng lượng xanh, tuần hoàn, bền vững.
BAC A BANK gỡ khó về vốn, tiếp sức mùa cao điểm cuối năm cho khách hàng cá nhânNgân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) gia hạn Chương trình tín dụng cá nhân “Hưởng vay ưu đãi - Khởi sắc tương lai” đến hết ngày 31/12, giúp khách hàng chủ động dòng tiền, tối ưu kế hoạch tài chính thời điểm cuối năm.
Phát động giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam”Giải thưởng trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam giải các bài toán Việt Nam và đi ra quốc tế.
Thép Miền Nam: Mang tới triển lãm A80 câu chuyện hiện thực hóa “thép xanh”Tại Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”, cùng với Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNSTEEL), Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL góp mặt như một dấu ấn đặc biệt.
Vingroup của tỷ phú Vượng muốn bổ sung nhiều ngành nghề kinh doanhVingroup hoàn tất đăng ký 66 ngành nghề kinh doanh, bổ sung 8 ngành nghề so với trước đây.
Tỉnh Lai Châu nâng cao năng lực cạnh tranh, kiến tạo môi trường đầu tưVới quyết tâm tạo dựng môi trường đầu tư thông thoáng, Lai Châu đang đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền số và mở rộng quan hệ đối ngoại.
VinFast và Phenikaa-X chung tay phát triển công nghệ tự hànhDự án làm chủ công nghệ xe tự hành của Phenikaa-X với chiếc VinFast VF 8 là minh chứng cho vị thế dẫn dắt và tạo động lực của những doanh nghiệp đi đầu như VinFast để cùng nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt.
7 tháng đầu năm, AIA Việt Nam chi trả hơn 1.230 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểmChỉ trong 7 tháng đầu năm, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) đã chi trả hơn 1.230 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hơn 120.000 trường hợp.