Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Người Việt đón Tết xa quê: Mở tiệc đãi đồng hương, nhà ngập sắc đỏDù đang ở nơi xa xứ nhưng ngày Tết Nguyên Đán lại là dịp để những người con nơi phương xa được xích lại gần nhau, tận hưởng không khí ấm áp của ngày Xuân đang cận kề.
Hà Nội: Khách ăn bánh cuốn ở hàng nổi tiếng bị chuột nhảy lên người?Chưa hết bức xúc vì nhân viên mang ra suất bánh cuốn không đúng như đã gọi, anh Tùng còn chứng kiến cảnh vợ bị chuột nhảy vào người khi đang ăn.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Món cuốn màu sắc ở Việt Nam gây sốt ở Malaysia, khách xếp hàng dài chờ muaSau khi xem hình ảnh về món ăn hấp dẫn trên mạng xã hội, cặp đôi người Malaysia đã thử làm để bán, không ngờ thu hút rất đông khách.
Bánh cốm làm cạnh nhà vệ sinh, bim bim la liệt trên sàn nhà bụi bặmHình ảnh bim bim thành phẩm chưa đóng gói đổ la liệt trên sàn nhà bụi bẩn, phát hiện cả chuột chết gần nơi sản xuất; bánh cốm sản xuất ngay cạnh nhà vệ sinh... khiến nhiều người rùng mình.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Cô chủ xinh đẹp bán bánh cuốn Cao Bằng, gây sốt vì mặc váy ngồi tráng bánhNhiều người cho rằng chủ quán mặc váy vóc điệu đà khi bán bánh cuốn có phần bất tiện. Tuy nhiên, chị nói mình yêu cái đẹp. Khi thấy bản thân xinh đẹp, chị có nhiều năng lượng để làm việc hơn.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Ý nghĩa đằng sau 7 món ăn ngày Tết độc đáo của người Hàn QuốcKhông phải bánh gạo cay hay cơm cuộn rong biển, những món ăn truyền thống trong mâm cơm ngày Tết của người Hàn vừa cầu kỳ, tinh tế, vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.
Độc lạ món gỏi với hơn 60 loại lá của núi rừng Tây NguyênHương vị đắng, chát, cay của hơn 60 loại lá hòa quyện cùng vị béo, ngậy từ thịt heo làng, mang đến cho thực khách ấn tượng khó quên khi thưởng thức món gỏi lá Kon Tum.