Đằng sau chuyện công ty tặng mía, tóc giả làm quà Tết cho nhân viênCận Tết Nguyên đán, một số công ty Trung Quốc tặng quà độc lạ cho nhân viên, như mía khổng lồ mang "may mắn và thành công", tóc giả để cầu chúc "làm ăn phát tài" trong năm mới.
Méo mặt đặt quà Tết cho nhân viên, đối tác, mở ra... mốc meo, hết hạnCông ty đặt gần 100 kg chà là làm quà tặng Tết cho nhân viên, đối tác. Ngay đợt đầu đem tặng, mọi người tá hỏa khi nhân viên phản hồi quà tặng bị... mốc.
Xu hướng quà Tết 2017: Khi mặt hàng thiết yếu “lên ngôi”Còn vài tháng nữa mới đến Tết nhưng thị trường quà biếu Tết đã rục rịch khởi động. Nhiều doanh nghiệp thậm chí đã bắt đầu lên kế hoạch thưởng và khảo sát thị trường để tặng quà Tết cho nhân viên.
Rước đèn, phá cỗ giữa 1.000 nụ cười con em công nhân ở TPHCMTối 4/10, hơn 1.000 con em công nhân ở TPHCM cùng vui đón “Trung thu yêu thương” với nhiều hoạt động rước đèn, phá cỗ và nhận quà ý nghĩa tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm (phường Bình Dương).
Mang “Trung thu yêu thương” đến 1.000 trẻ em TPHCMLiên đoàn Lao động TPHCM phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2025, mang học bổng và quà đến 1.000 trẻ em là con công nhân, người lao động khó khăn tại TPHCM.
Dàn hoa hậu, á hậu và nghệ sĩ rộn ràng phá cỗ cùng 1.000 trẻ em ở TPHCMCa sĩ Jaykii, M Tú, rapper Tiêu Minh Phụng, Coldzy, Hoa hậu Kiều Duy, Á hậu Bùi Khánh Linh... bày tỏ niềm hạnh phúc khi tham gia chương trình "Trung thu yêu thương" cùng 1.000 thiếu nhi ở TPHCM.
Khi bệnh viện điều trị chuyên sâu người lớn tổ chức Trung thu cho… trẻ emMột bệnh viện hạng đặc biệt ở TPHCM là cơ sở điều trị chuyên sâu cho người lớn nhưng lại có 30 trẻ đang nằm tại đây.
"Nếu không có “Vầng trăng của biển”, anh đã lỡ hẹn đón Trung thu cùng con!"Người lính ôm con gái nhỏ 5 tuổi, nắm bàn tay vợ như gửi gắm cả nỗi nhớ thương những ngày xa cách. Anh xúc động, nói: "Nếu không có “Vầng trăng của biển”, anh đã lỡ hẹn đón Trung thu cùng con!".
Cuộc gọi vượt trùng khơi, xúc động đêm Trung thu "Vầng trăng của biển"Trong đêm Trung thu đặc biệt "Vầng trăng của biển" do báo Dân trí phối hợp tổ chức, cuộc gọi giữa con trai và người bố là chiến sĩ nơi đảo xa đã khiến nhiều người xúc động.
Báo Dân trí thăm hỏi, động viên chiến sĩ Vùng 3 Hải quânTrong khuôn khổ chương trình Tết Trung thu “Vầng trăng của biển”, đoàn công tác của báo Dân trí đã đến thăm hỏi, động viên lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân.
Điều ước bình an, đón nhiều Trung thu cùng gia đình của những em bé ung thưChương trình không chỉ cổ vũ tinh thần cho các em, xua tan đi cảm giác mệt mỏi, đau đớn khi nằm trên phòng bệnh mà còn trở thành điểm tựa về tinh thần cho các ông bố, bà mẹ.
Niềm vui Tết Trung thu của 440 em nhỏ vùng rốn lũ Nghệ AnSau những ngày vất vả chạy lũ cùng gia đình, không khí rộn ràng của "Đêm hội trăng rằm" sớm đã mang tiếng cười và niềm vui trở lại với các em nhỏ xã Tương Dương, tỉnh Nghệ An.