Nga tập trung phát triển phương tiện xuyên thủng mọi lá chắn tên lửaTrong cuộc phỏng vấn với hãng tin Ria Novosti, lãnh đạo nhóm phát triển thuộc Quỹ phát triển các Dự án tương lai của Nga, Boris Satovsky khẳng định, Moscow đang nghiên cứu phát triển các loại phương tiện bay siêu vượt âm có thể vượt qua mọi hệ thống phòng thủ tên lửa.
Công ty tư nhân đầu tiên sản xuất hàng loạt tên lửa siêu vượt âmMột doanh nghiệp hàng không vũ trụ tư nhân ở Trung Quốc đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất hàng loạt một loại tên lửa siêu vượt âm được mô tả là có chi phí thấp nhưng hiệu suất cao.
Đằng sau 6 “siêu vũ khí” của NgaTheo giới chuyên gia, việc Nga công bố các siêu vũ khí chủ yếu mang thông điệp răn đe và là một phần trong nỗ lực nhằm gây sức ép buộc phương Tây xem xét lại sự ủng hộ dành cho Ukraine.
Trung Quốc công bố hình ảnh tên lửa siêu vượt âm "biến hình"Các nhà khoa học quân sự Trung Quốc công bố nguyên mẫu tên lửa siêu vượt âm có khả năng “biến hình” giữa hành trình khi bay với tốc độ trên Mach 5.
Vì sao MiG-31K và Kinzhal của Nga khiến phương Tây "thèm muốn"?Việc Moscow cáo buộc tình báo nước ngoài tìm cách mua chuộc phi công Nga nhằm "đánh cắp" tiêm kích MiG-31K và tên lửa Kinzhal đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia quân sự quốc tế.
Vì sao ngư lôi hạt nhân Poseidon mang lại lợi thế chiến lược cho Nga?Không chỉ là ngư lôi thông thường, Poseidon là sự kết hợp giữa công nghệ hạt nhân và trí tuệ nhân tạo (AI), biến nó thành sát thủ công cụ răn đe chiến lược có khả năng thay đổi cục diện chiến trường.
"Du hành thời gian" trên chuyến bay: Thực tế hay chỉ là ảo ảnh?Nếu bạn muốn một ngày kéo dài mãi mãi, hãy bay với tốc độ ánh sáng chiếu xuống Trái Đất. Nếu vượt qua tốc độ đó, tức là vượt qua vòng quay của hành tinh, bạn sẽ trải qua một ngày chưa cần đến 24 giờ.
Ukraine tiết lộ cách đánh lừa tên lửa Kinzhal "không thể cản phá" của NgaMột đơn vị Ukraine cho biết, dù tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga ngày càng khó bị chặn nhưng Kiev đã tìm ra cách đánh lừa vũ khí mà Moscow mô tả là "không thể cản phá".
Su-57 mang vũ khí siêu vượt âm: "Át chủ bài" không chiến của NgaMáy bay chiến đấu tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã được trang bị vũ khí siêu vượt âm, giúp nâng cao năng lực tác chiến của dòng tiêm kích tiên tiến này, theo truyền thông nhà nước Nga.
Hàn Quốc lần đầu đăng ảnh thử vũ khí siêu vượt âm, đạt tốc độ Mach 6Hàn Quốc đã bước chân vào cuộc đua phát triển vũ khí siêu vượt âm, vốn có khả năng bay nhanh gấp ít nhất 5 lần tốc độ âm thanh trở lên.
Có gì bên trong chuyên cơ tiền tỷ đưa G-Dragon đến Hà Nội biểu diễn?G-Dragon đến Hà Nội trên chuyên cơ tư nhân hạng sang Bombardier Global 6000, được ví như “căn hộ trên không”, có mức giá mua hay thuê đều vô cùng đắt đỏ.
MiG-31K của Nga phóng tên lửa siêu vượt âm Kinzhal, Ukraine báo động khẩnKhông quân Ukraine đã phát cảnh báo đỏ toàn bộ lãnh thổ ngay khi phát hiện tiêm kích MiG-31K mang tên lửa siêu vượt âm Kinzhal của Nga cất cánh.