Trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc” lộng hành ra sao trước khi bị bắtĐường dây của Được “Đất Bắc” hoạt động tinh vi, sử dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế. Có trường hợp, nhóm này còn nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần con nợ cho đến khi đạt được mục đích.
Không khí lễ hội trong ngày khai trương Vincom Plaza VinhHàng chục nghìn khách hàng đã đổ về trong những ngày khai trương Vincom Plaza Vinh - trung tâm thương mại (TTTM) thứ 90 trong hệ thống Vincom trên cả nước.
Xôn xao nhân viên bỏ đồ ăn trong miệng vào bánh mỳ của khách ở Ninh BìnhKhi chờ mua bánh tại một cửa tiệm bánh mỳ ở Tam Cốc (Ninh Bình), vị khách người Pháp vô tình quay được cảnh một nữ nhân viên có hành vi phản cảm khi đang chế biến đồ ăn.
Tài tử Trương Minh Cường trở lại ca hát sau chấn thươngVừa trải qua phẫu thuật, phải di chuyển bằng nạng, Trương Minh Cường nén đau khi cùng ca sĩ Quỳnh Giang thu âm hai ca khúc mùa Giáng sinh.
Dự kiến chi hơn 5,5 tỷ đồng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ APEC 2027Công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ APEC 2027 tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm là bồi dưỡng kiến thức hội nhập, đào tạo lễ tân và ngoại ngữ, bảo đảm an ninh, y tế, ý thức văn minh đô thị.
Ngoại giao “không cà vạt” của Trung QuốcTrung Quốc được cho là đang áp dụng phong cách ngoại giao “không cà vạt” hay phong cách thoải mái, không quá nghi thức để làm mềm đi những cạnh sắc của bối cảnh địa chính trị.
Cuộc sống như bom nổ chậm của cư dân ở chung cư có 186 khoang sạc xe điệnTheo phản ánh của các cư dân sống tại khu chung cư, tầng trệt của tòa nhà ở Trung Quốc đã lắp đặt 186 khoang sạc và đổi pin xe điện. Nhiều người lo lắng vì nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.
"Siêu nhân" trường Ams: Thủ khoa chuyên Sư phạm, đạt điểm SAT tuyệt đốiSở hữu bảng thành tích "khủng", Nguyễn Tuấn Anh, học sinh lớp 11, vừa chinh phục mức điểm 1.600 SAT tuyệt đối nhờ sự kỷ luật và hiểu rõ bản thân.
Cảnh sát xuất hiện tại nhà riêng của một doanh nhân nổi tiếng ở Thanh HóaHàng chục cảnh sát phong tỏa, khám xét nhà của một doanh nhân ở phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hóa.
Muôn kiểu ăn mừng của người dân TPHCM khi U22 Việt Nam chiến thắngNgười dân TPHCM có một đêm không ngủ với muôn kiểu ăn mừng chiến thắng khi U22 Việt Nam đánh bại Thái Lan 3-2 tại SEA Games 33, tối 18/12.
Nữ du khách gặp nạn trên cung Hà Giang, người dân mời về nhà tá túc qua đêmMột nữ du khách Mỹ gặp tai nạn khi tự lái xe trên cung đường Hà Giang (nay thuộc Tuyên Quang). Không chỉ được người dân bản địa giúp đỡ, chị còn được mời về nhà tá túc qua đêm, ăn tối cùng gia đình.
Cận cảnh 10 Bảo vật Quốc gia được bảo vệ nghiêm ngặt ở An GiangSố Bảo vật Quốc gia này được bảo vệ theo chế độ đặc biệt nghiêm ngặt tại tỉnh An Giang, được ưu tiên nguồn vốn, cất giữ, nghiên cứu, trùng tu, phục chế theo quy định.